Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:26
RSS

Hàng trăm người ở TP HCM xếp hàng chờ 'đập hộp' iPhone 12

Thứ sáu, 27/11/2020, 07:35 (GMT+7)

Tối 26/11, hàng trăm người xếp hàng chờ 'đập hộp' iPhone 12 ở TP HCM. Hình ảnh này không mấy xa lạ ở Việt Nam khi lượng iFan ngày càng đông hơn.

Sự kiện:
TP.HCM

Hàng trăm người xếp hàng chờ 'đập hộp' iPhone 12 ở TP HCM

Hàng người xếp hàng chờ mua iPhone 12. Ảnh Tuổi Trẻ

Các đại lý trên địa bàn TP.HCM đã tổ chức lễ mở bán và giao đến tay khách hàng những chiếc iPhone 12 chính hãng đầu tiên vào tối 26/11. Mặc dù trời đã về khá khuya, nhưng hàng trăm người vẫn xếp hàng dài tại các cửa hàng bán lẻ điện thoại để chờ đến khoảnh khắc được trên tay chiếc smartphone đình đám iPhone 12.

Ghi nhận trên Tuổi Trẻ, từ 21 giờ tối 26/11, hệ thống bán lẻ Di động Việt thuê hẳn một phòng của rạp phim CGV (đường Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM) để tổ chức sự kiện mở bán iPhone 12 mã VN/A (mã iPhone chính hãng cho thị trường Việt Nam).

Tham dự buổi mở bán có đại diện từ phía nhà phân phối Apple chính hãng Việt Nam và nhiều nghệ sĩ cũng như giới công nghệ Ngay sau đó, hệ thống này tổ chức tiếp đón và trả hàng iPhone 12 VN/A cho những khách hàng đã đặt trước tại điểm cửa hàng Di động Việt (Trần Quang Khải, Quận 1).

Thời điểm này, cửa hàng của hệ thống Minh Tuấn Mobile gần đó thu hút hàng trăm người dân xếp hàng chờ nhận iPhone 12 đã đặt mua trước. Trong đó có nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz: Huy Khánh, Dế Choắt, Dương Cẩm Lynh…

Hàng trăm người xếp hàng chờ 'đập hộp' iPhone 12 ở TP HCM

Người dùng xếp hàng dài ở FPT Shop. Ảnh: PL&BĐ

Từ 23 giờ tối 26/11, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng ngồi chờ trong sân Tòa nhà PetroVietnam (đường Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM) để chờ đến giờ nhận iPhone 12 từ hệ thống cửa hàng ShopDunk, thuộc Công ty Cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao Dầu khí  (PHTD) – đơn vị thành viên PETROSETCO. PETROSETCO vừa chính thức trở thành nhà phân phối uỷ quyền Apple tại Việt Nam từ tháng 6/2020.

Trong khi đó PL&BĐ cho hay, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT tổ chức chương trình mở bán iPhone 12 Series chính hãng (mã VN/A) từ 21 giờ tối 26/11 bằng nhiều tiết mục văn nghệ tại cửa hàng 261 Khánh Hội, Quận 4, TP.HCM, thu hút đông đảo người dân theo dõi. Những khách hàng đã đặt mua iPhone 12 tại FPT Shop còn được tham gia chương trình xổ số trúng thưởng may mắn trước khi nhận iPhone 12 bắt đầu từ 0 giờ ngày 27/11...

Bên cạnh các khách hàng, nhiều đại lý còn mời các nghệ sĩ nổi tiếng đến để đập hộp và trên tay những chiếc điện thoại siêu hot này.  Hàng dài người dùng ngóng đợi được cầm trên tay và đập hộp những chiếc iPhone vốn không mấy xa lạ tại Việt Nam và trong năm 2020 này, mọi thứ vẫn không có nhiều thay đổi. Có thể thấy số lượng iFan xếp hàng nhận máy tại các đại lý thậm chí còn đông hơn mọi năm mặc dù được bán ra khá trễ so với các nước khác.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN