Thứ tư, 23/01/2019 | 22:05
RSS

Hàng nghìn khách hàng trúng thưởng khi uống nước giải khát của Tân Hiệp Phát

20-04-2018 20:04:05

Sau hơn nửa tháng diễn ra, chương trình khuyến mãi hè lớn của Tân Hiệp Phát với 4 giải thưởng 10 triệu mỗi ngày cùng nhiều giải thưởng khác đã có kết quả. Tổng cộng hơn 70 khách hàng đã trúng thưởng.

Trong đó, nhiều công nhân ở Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh liên tiếp trúng thưởng hàng chục triệu đồng từ chương trình khuyến mãi hè này

Với đồng lương công nhân khá thấp nên giải thưởng từ chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu mỗi ngày” phần nào giúp đỡ họ có thêm một nguồn thu nhập để giúp đỡ cho gia đình.

Chị Nguyễn Thị Thanh Phương, quê ở Quảng Nam, hiện đang làm công nhân cho một công ty giày da ở Bình Dươnglà một trong những người đã nhận giải thưởng 10 triệu đồng trong ngày 19/4 vừa qua.

Chị Phương hiện đang ở trọ cùng vài người bạn công nhân ở khu Hòa Lân, hôm đó trời nóng nênchị có mua chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát, uống xong thì thấy nhãn khuyến mãi nên nhắn tin thử “cầu may”, không ngờ hôm sau được thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng.

nước giải khát của Tân Hiệp Phát
Chị Nguyễn Thị Thanh Phương nhận giải thưởng 10 triệu đồng

Chị Phương chia sẻ “Mấy chương trình khuyến mãi trước mình cũng nhắn tin nhưng không gặp may, lần này thì nhắn cái trúng luôn, thấy giải thưởng năm nay nhiều mà dễ trúng thưởng nữa”.

Sau khi biết trúng thưởng,chị Phương đã chia sẻ với các bạn cùng phòng trọ, ai cũng vui mừng cho chị như vừa trúng giải vậy đó, rồi mọi người bàn nhau mua thêm mấy chai nữa uống để xé nhãn xem có may mắn như chị hay không.

Chia sẻ dự định về số tiền 10 triệu này, chị Phương cho biết “với đồng lương công nhân như hiện tại thì giải thưởng 10 triệu đối với tôi rất là lớn, tôi sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để gửi về giúp đỡ gia đình ở quê vì cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn”.

nước giải khát của Tân Hiệp Phát
Anh Phan Hoàng Chưởng mừng vui với giải thưởng bất ngờ này

Cũng trong buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi hè ngày 19/4, anh Phan Hoàng Chưởng, quê ở An Giang, hiện đang làm công nhân cho một công ty tại Khu chế xuất Tân Thuận 1 cũng đã nhận giải 10 triệu đồng.

“Hôm đó tôi mua chai Nước tăng lực Number 1 để uống rồi thấy chương trình khuyến mãi mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia dự thưởng. Không ngờ mình là một trong số những người may mắn trúng giải.

Cảm giác vui lắm, thấy không thể tin được là dễ trúng như vậy”. Anh Chưởng còn cho biết thêm sau đó anh giới thiệu cho bạn bè tham gia và đã trúng luôn chiếc thẻ cào 50 nghìn đồng. Với số tiền này anh giành một phần để khao bạn bè, phần còn lại để mua sắm các vật dụng trong gia đình.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.


Xem thêm: HLV Park Hang Seo dặn dò Tuấn Anh: Thầy sẽ luôn chờ em hồi phục

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN