Chủ nhật, 05/07/2020 | 23:24
RSS

Hàng nghìn con giun cuộn tròn như quả bóng khiến nhiều người khiếp sợ

Thứ bảy, 24/11/2018, 07:26 (GMT+7)

Một sinh vật vừa mới được phát hiện trông như não người bất ngờ xuất hiện tại Houston, Texas, Mỹ khiến không ít người hoảng sợ.

Một sinh vật kỳ dị trông như não người vừa được phát hiện trong sân nhà ở Houston, Texas, Mỹ, khiến dư luận xôn xao. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, sinh vật kỳ lạ đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi hoảng sợ khi sinh vật màu đỏ đang cử động có hình dạng rất giống với não người.

“Khi tôi lại gần, tôi thấy sinh vật này đang di chuyển và run rẩy. Tôi không biết nó chính xác là gì nhưng tôi nhìn thấy những con giun đang bò xung quanh đó”, chủ nhà và cũng là chủ nhân của clip chia sẻ.

Sinh vật trông như não người khiến người dân hoảng sợ

Sinh vật trông như não người khiến người dân hoảng sợ. Ảnh: Internet

Nhiều người cho rằng sinh vật này là một tập hợp giun tubifex, hay còn được gọi là giun máu. “Khi không có đất, những con giun sẽ cuộn vào nhau. Những cơn co thắt mà chúng ta thấy là do khi một con giun co lại, nó kéo theo tất cả những con khác co lại gần như cùng lúc. Vì vậy, nó trông giống như một cơn co thắt lớn”, Nhà khoa học Timothy Wood cho biết.

“Tôi 32 tuổi và chưa bao giờ nhìn thấy điều gì như thế này dù anh thường xuyên đào bới và trông thấy giun. Tôi đã giết nó. Nó như một gò đất vô định hình, quằn quại với những con giun. Rất nhiều con giun trôi qua đây, một số bị giun máu thu hút, một số khác lại trôi theo dòng nước”, chủ nhà nói.


Xem thêm:Thực hư võ cổ truyền Ma Quyền Kì Ảo của Việt Nam khiến bao đối thủ khiếp sợ

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN