Thứ năm, 16/07/2020 | 09:32
RSS

Hàng loạt nhà hàng buffet khiếp đảm vì cô gái ăn mọt lúc hết 5 cân thịt

Thứ bảy, 07/12/2019, 10:33 (GMT+7)

Tiểu Nan thừa nhận nhiều nhà hàng buffet ở địa phương thậm chí liệt cô gái vào danh sách đen, từ chối bán suất ăn và đặt bàn.

Nhà hàng buffet khai trương, Tiểu Nan, 22 tuổi, mua vé vào ăn một mình hết một con cừu trong 2 tiếng đồng hồ. 

Theo đầu bếp nhà hàng ở Nam Kinh, Giang Tô, con cừu được mổ trưa ngày 2/12 nặng khoảng 15 kg, lọc bỏ xương còn gần 5 kg thịt, cắt được hơn 6 đĩa thịt lớn. Thông thường, số lượng thịt này phục vụ ít nhất 10 khách. Vì vậy, khi thấy Nan một mình quét sạch 6 đĩa thịt, nhiều người đã cảm thấy sốc.

"Cô gái trẻ có vóc dáng nhỏ bé, thật kinh ngạc khi thấy sức ăn của cô ấy. Nếu ai cũng ăn như vậy thì nhà hàng buffet lỗ nặng", một vị khách nói.

Loạt nhà hàng buffet sợ hãi, cho cô gái ăn 6 cân thịt, 15 cân hải sản vào danh sách đen

Loạt nhà hàng buffet sợ hãi, cho cô gái ăn 6 cân thịt, 15 cân hải sản vào danh sách đen
Tiểu Nan nhỏ bé nhưng có sức ăn rất khủng khiếp. Ảnh: China News

Sau khi ăn hết con cừu, Nan chia sẻ rằng mình ăn vẫn còn đói. Đây không phải là lần đầu cô ăn nhiều như vậy. Với hải sản, Nan có thể ăn đến 7 kg. Còn cơm, cô có thể ăn đến 20 bát một bữa. Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn không béo lên dù có ăn nhiều dầu mỡ hay tinh bột.

Câu chuyện của Tiểu Nan nhận nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Trung Quốc Tài khoản Tonkatsu để lại bình luận: "Tôi không nghĩ dạ dày của một người bình thường có thể chứa được ngần ấy thức ăn, trông vóc dáng cô ấy khá nhỏ bé". Thành viên Azi cho rằng: "Nếu cô gái đến nhà hàng này liên tục, có thể họ sẽ phải đóng cửa". Không ít ý kiến tỏ ra lo lắng cho sức khỏe Tiểu Nan khi nạp một lúc quá nhiều thức ăn.

Tiểu Nan thừa nhận đây không phải lần đầu mình ăn nhiều như thế. Nhiều nhà hàng buffet ở địa phương thậm chí liệt cô gái vào danh sách đen, từ chối bán suất ăn và đặt bàn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN