Thứ năm, 08/12/2022 | 20:13
RSS

Hàng chục nghìn điện thoại iPhone X sẵn sàng lên kệ nhưng vẫn sẽ khan hàng khắp nơi

Thứ hai, 30/10/2017, 06:50 (GMT+7)

Với số lượng dự kiến khoảng 46.500 máy bán ra trong đợt đầu tiên thì có thể nhiều khách hàng sẽ không thể sở hữu điện thoại iPhone X.

Thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng đợt mở bán đầu tiên của điện thoại iPhone X vào ngày 3/11 sẽ không đủ máy để bán cho khách hàng. Người dùng có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 27/10 thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple, tuy nhiên với số lượng dự kiến khoảng 46.500 máy bán ra trong đợt đầu tiên thì có thể nhiều khách hàng sẽ không thể sở hữu máy.

Hình ảnh hộp điện thoại iPhone X
Apple khẳng định iPhone X cháy hàng. Ảnh: Twitter

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi liệu tin đồn về việc iPhone X sẽ 'cháy hàng' liệu có phải là sự thật hay không thì CEO Tim Cook chỉ cười và nói: “chúng ta sẽ thấy, chúng tôi đang nỗ lực hết sức để có thể sản xuất nhiều nhất có thể”.

Trong một thông cáo báo chí mới đây Apple cũng cho biết iPhone X sẽ lên kệ tại các Apple Stores, các đại lý ủy quyền của Apple ở hơn 55 quốc gia và vùng lãnh thổ vào ngày 3/11, đồng thời Apple cũng khuyến khích khách hàng nên đến sớm.

Trong khi đó, trên các trang mạng, hình ảnh từ leaker nổi tiếng Benjamin Geskin cho thấy cả chục chiếc iPhone X được xếp chồng sẵn sàng được vận chuyển đến tay người dùng. Ngay sau đó là video ngắn mở hộp thiết bị này.

Hình ảnh hộp điện thoại iPhone X chính thức tràn lan trên mạng. Ảnh: Twitter
Hình ảnh hộp điện thoại iPhone X chính thức tràn lan trên mạng. Ảnh: Twitter

Một tài khoản Twitter khác cũng chia sẻ hình ảnh một chiếc iPhone X màu bạc đã được mở hộp sớm. Mặt trước thiết bị vẫn là màu đen để tạo cảm giác liền mạch cũng như che được phần nào cụm cảm biến khá ‘dị’ của iPhone X.

Có thể thấy, Apple đã chuẩn bị bán ra flagship đáng mong đợi nhất năm của hãng vào ngày 3/11 tới đây. Tuy nhiên, chỉ một lượng nhỏ được bán tại Apple Store và dành cho khách đặt trước từ 27/10. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tại Minh Tuấn Mobile - chuỗi hệ thống Đại lý ủy quyền chính thức của Apple ở thị trường Việt Nam MacBook Pro M2 chính hãng VN đang sở hữu mức giá từ 29,990,000 VNĐ hoặc có thể chỉ cần trả trước chỉ từ 9,000,000 VNĐ nhận máy ngay.