Thứ tư, 29/01/2020 | 17:52
RSS

Hai “trẻ trâu” manh động khi dùng súng và dao đi cướp siêu thị

03-06-2017 14:58:30

Hai đối tượng dùng súng đi cướp siêu thị đang chuẩn bị vượt biên thì đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Liên quan về vụ việc dùng súng đi cướp siêu thị, ngày 3/6, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp, quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Mạnh (28 tuổi, trú Lạng Giang, Bắc Giang) và Trần Văn Quang (23 tuổi, ở Hữu Lũng, Bắc Giang) về tội cướp tài sản.

Hai đối tượng dùng súng đi cướp siêu thị

Hai đối tượng dùng súng đi cướp siêu thị. Ảnh Báo Giao Thông

Mạnh và Quang là hai người trong vụ nghi dùng súng và dao xông vào một cửa hàng điện thoại để cướp tài sản, gây xôn xao dư luận thời gian qua. Hai đối tượng đã dùng hung khí khống chế, đe dọa nhân viên siêu thị, cướp 19 chiếc điện thoại Samsung và Iphone, tổng giá trị là 125.010.000đ và 200.000 tiền Việt Nam rồi lên xe máy tẩu thoát.

Sau khi nhận được tin báo, Viện kiểm sát và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh (PC45) đã khám nghiệm hiện trường thu thập chứng cứ. Quá trình điều tra, Cơ quan điều tra đã làm rõ Nguyễn Văn Mạnh và Trần Văn Quang là hai đối tượng thực hiện vụ cướp trên.

Hình ảnh dùng súng cướp siêu thị

Hình ảnh dùng súng cướp siêu thị. Ảnh cắt từ camera

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan công an tỉnh Bắc Ninh đã lập tức bắt giữ hai đối tượng khi chúng đang tổ chức chuẩn bị vượt biên ra nước ngoài.

Ngày 3/6, Công an tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức đón nhận phần thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc khám phá nhanh vụ án dùng súng đi cướp siêu thị Thế giới di động này.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus