Thứ tư, 17/08/2022 | 05:43
RSS

Hai thanh niên say xỉn tông xe vào nữ cán bộ y tế tại chốt kiểm dịch bị phạt nặng

Thứ ba, 07/04/2020, 09:50 (GMT+7)

Lái xe khi say xỉn, hai thanh niên tông vào nữ cán bộ y tế tại chốt kiểm dịch. Sau khi kiểm tra nồng độ cồn, lực lượng chức năng đã lập hồ sơ để xử phạt 17 triệu đồng.

Hai thanh niên say xỉn tông xe vào nữ cán bộ y tế tại chốt kiểm dịch

Trung và Nguyên tông vào nữ cán bộ y tế tại chốt kiểm dịch. Ảnh: Báo Giao Thông

Thông tin trên Vietnamnet, khoảng 20h30' ngày 6/4, Lường Phúc Nguyên (SN 1997, trú tại Điện Biên) đi xe máy không có biển kiểm soát, không rõ tem mác, loại xe, không đèn chiếu sáng, chở theo Hoàng Văn Trung (SN 1985, cũng trú tại Điện Biên).

Khi đi qua chốt kiểm dịch covid-19 ở ngã ba Quán Gỏi, km33+750 quốc lộ 5 thuộc xã Vĩnh Hưng, huyện Bình Giang, Hải Dương, cả hai không dừng xe để kiểm tra thân nhiệt theo quy định.

Cụ thể, hai thanh niên này không làm chủ được tay lái, đâm vào một nữ cán bộ y tế đang làm công tác đo thân nhiệt. Sau đó, đối tượng này tiếp tục phóng xe húc bay rào chắn cạnh đó rồi ngã ra đường. Rất may, nữ cán bộ y tế chỉ bị trầy xước nhẹ.

Làm việc với lực lượng chức năng, cả hai đối tượng đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Nguyên và Trung khai đã uống rượu liên hoan với bạn bè trước khi lái xe, do không làm chủ được tay lái nên đã để xảy ra sự việc.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn đối với Nguyên là 0,771mg/l khí thở, lực lượng chức năng đã lập hồ sơ để xử phạt Nguyên số tiền 17 triệu đồng theo Nghị định 100 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, đồng thời bàn giao cho cơ quan công an huyện Bình Giang tiếp nhận, xử lý, Báo Giao Thông cho hay.

Hiện, lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã bàn giao đối tượng, phương tiện cho Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương hoàn thiện hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN