Chủ nhật, 17/10/2021 | 08:31
RSS

Hai phụ nữ khỏa thân bôi mứt dâu để biểu diễn nghệ thuật bị cảnh sát hỏi thăm

Thứ năm, 11/10/2018, 14:03 (GMT+7)

2 phụ nữ khỏa thân, người phủ đầy mứt dâu và ngồi cạnh một máy nướng bánh được nối dây điện với chiếc ô tô bên đường.

2 phụ nữ khỏa thân bôi mứt dâu để biểu diễn nghệ thuật bị cảnh sát hỏi thăm
2 phụ nữ khỏa thân bôi mứt dâu để biểu diễn nghệ thuật gây náo loạn cả thành phố

Ngày 10/10, thành phố Manchester (Anh) được một phen náo loạn khi có hai người phụ nữ khi xuất hiện không giống ai trên đường. Họ khỏa thân, người phủ đầy mứt dâu và ngồi cạnh một máy nướng bánh được nối dây điện với chiếc ô tô bên đường.

Không chỉ thu hút ánh nhìn của người đi đường, cặp đôi này còn thu hút sự chú ý của cảnh sát. Phía cảnh sát cho biết họ đã đến nói chuyện với hai người này và họ nói rằng hành động của họ là “biểu hiện nghệ thuật”.

Cảnh sát cũng cho biết Dailymail, hành động của hai người phụ nữ không phạm tội. Đoạn clip được chia sẻ về hai người phụ nữ cho thấy khi được cảnh sát “hỏi thăm”, hai người phụ nữ đã sử dụng những tờ giấy trắng để che cơ thể mình.

Về vụ việc, thanh tra Jon Middleton sau đó đã phải đưa ra thông báo trên trang Facebook của Trung tâm Thành phố GMP: “Nhân viên cảnh sát ở bên phải trong bức ảnh có vẻ bối rối như tôi bởi sự cố này.

Tôi vừa mới nói chuyện với một trong những sĩ quan nói chuyện với hai người phụ nữ. Rõ ràng là họ đang thản nhiên nướng bánh bằng một cái máy nướng được cắm vào một chiếc xe ô tô.

Tôi được thông báo rằng họ không phạm tội nên cả hai được khuyên rời đi. Tôi chỉ hy vọng đây không phải là khởi đầu của một cơn sốt mới đang bắt đầu lan rộng”.
 


Xem thêm: Livetream bán nội y, phụ nữ lột sạch đồ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN