Thứ năm, 03/12/2020 | 07:45
RSS

Hai phụ huynh ẩu đả trước cổng trường, 1 người bị đâm trọng thương

Thứ ba, 03/11/2020, 14:08 (GMT+7)

Sáng 3/11, ông Triệu Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND phường Cao Xanh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận và cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa hai phụ huynh ngay tại cổng trường.

Ông Nghĩa cho Saostar hay, vào sáng cùng ngày, hai phụ huynh của trường tiểu học Cao Xanh đã cãi nhau về việc chen qua cổng trường. Trong lúc cãi vã, một phụ huynh dùng dao đâm đối phương trọng thương. 

Ngay sau khi gây án, nghi phạm đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, để mặc nạn nhân nằm gục trên vũng máu ngay trước cổng trường. Một số người đã chạy lại giúp phụ huynh này cầm máu và gọi báo cho cơ quan chức năng.

Ẩu đả trước cổng trường học, 1 phụ huynh bị đâm trọng thương
Hiện trường vụ việc. Ảnh: PL & Bạn đọc

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc: "Sự việc xảy ra trong tích tắc và vị phụ huynh kia sau khi đâm người bị trọng thương đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường", ông Nghĩa thông tin thêm. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Vụ việc phụ huynh đánh nhau ở trường học từng xảy ra trước đây. Ngày 7/1, Công an quận 10, TP.HCM nhận tin báo về vụ đánh nhau khiến 4 người bị thương tại trường Tiểu học Trần Quang Cơ.

Trước đó, khoảng 16h30 cùng ngày, người dân sống trong hẻm 384 Ngô Gia Tự (phường 4, quận 10) thấy các phụ huynh xô xát, gây náo loạn trước cổng và sân trường Tiểu học Trần Quang Cơ. Thầy phó hiệu trưởng cùng 2 bảo vệ dân phố thấy đánh nhau nên vào can ngăn.

Tuy nhiên, cả 3 sau đó đã bị đả thương. Ngoài ra, một phụ huynh cũng bị thương tích trong lúc ẩu đả. Người dân nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện để chữa trị. Nguyên nhân vụ việc bước đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa 2 học sinh của trường này. Một phụ huynh sau đó cùng nhóm người đến trường đánh phụ huynh của học sinh còn lại, dẫn tới sự việc trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN