Thứ tư, 02/12/2020 | 13:08
RSS

Diễn viên Huỳnh Anh bị 'vạ lây' vì cùng tên với bạn gái Quang Hải

Thứ ba, 03/11/2020, 11:57 (GMT+7)

Sự việc Huỳnh Anh bị tố "cắm sừng" Quang Hải vẫn đang khiến MXH dậy sóng. Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị gọi tên khắp các trang mạng xã hội buộc anh phải lên tiếng đính chính.

Sự kiện:
Huỳnh Anh

Từ tối ngày 2/11 đến hiện tại, thông tin cầu thủ Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh chia tay gây xôn xao mạng xã hội Drama này càng lên tới đỉnh điểm khi một bài đăng công khai loạt tin nhắn và hình ảnh tố Huỳnh Anh là người thứ ba.

Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị réo tên trong drama chia tay của Quang Hải và bạn gái

Đến nay, Huỳnh Anh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nhưng phía CLB Hà Nội nơi Quang Hải đang thi đấu đã xác nhận cặp đôi đã chia tay được hơn 1 tháng. Cùng với đó, Quang Hải cũng âm thầm xoá hết ảnh đôi với Huỳnh Anh trên các tài khoản mạng xã hội. Tuy nhiên, drama chia tay vẫn chưa hạ nhiệt thì nam diễn viên Huỳnh Anh lại bị gọi tên.

Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị réo tên trong drama chia tay của Quang Hải và bạn gái
Diễn viên Huỳnh Anh bị vạ lây vì cùng tên với bạn gái Quang Hải

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, nam diễn viên Huỳnh Anh đã có một bài viết vô cùng hài hước và thú vị liên quan trực tiếp đến câu chuyện đang gây xôn xao dư luận từ tối hôm qua đến nay.

Theo đó, chỉ vì trùng tên mà anh chàng phải rơi vào tình cảnh oái ăm: bị gọi "cô" và gắn tội "Tuesday" trong thiết kế hình ảnh của một trang fanpage nổi tiếng đang đưa tin về lùm xùm tình yêu giữa Quang Hải và cô bạn gái Huỳnh Anh. Huỳnh Anh hài hước viết: “Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu. Drama quá”.

Diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị réo tên trong drama chia tay của Quang Hải và bạn gái

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, bài đăng đặc biệt này của Huỳnh Anh đã nhận về hàng loạt tương tác thích thú. Đa số đều không nhịn được cười trước tình huống vô cùng khó đỡ, mà nam diễn viên 9x đang gặp phải ngay trên phương tiện truyền thông, nhiều người để lại bình luận vui: "Cùng tên khổ thế đấy", "Khổ thân anh",  "Lúc đâu em tưởng anh bị phốt", "Chắc muốn ăn tiền phạt haha", "Buồn cười quá", "Anh phải bình tĩnh nhé", ...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN