Thứ sáu, 18/06/2021 | 10:42
RSS

Hải Phòng: Truy tìm 1 nam giới trốn khỏi khu cách ly tập trung

Thứ ba, 16/02/2021, 14:12 (GMT+7)

UBND huyện An Dương (TP.Hải Phòng) vừa có văn bản gửi Công an thành phố, Ủy ban nhân dân huyện An Lão để phối hợp truy tìm và đưa 1 công dân về khu cách ly tập trung tiếp tục thực hiện việc cách ly y tế theo đúng các quy định.

Sự kiện:
Covid-19

UBND huyện An Dương vừa phát đi văn bản truy tìm công dân Phạm Văn Trường, sinh năm 1985, quê quán: Thôn Lang Thượng, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng, về hành vi trốn khỏi khu cách ly tập trung.


Công dân làm thủ tục thực hiện cách ly y tế (ảnh minh họa).

Trước đó, ngày 3/2, Trung tâm Y tế huyện An Lão có văn bản đề nghị cách ly tập trung công dân Phạm Văn Trường và ngay trong ngày 3/2 anh Trường được tiếp nhận vào khu cách ly tập trung tại Trường Cao đẳng Nghề du lịch và dịch vụ Hải Phòng.

Từ khi được tiếp nhận vào Khu cách ly tập trung, anh Trường có tinh thần tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không ho, không khó thở, không có tiền sử bệnh tật, được kiểm tra sức khỏe 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi chiều. Anh Trường đã được lấy mẫu xét nghiệm covid-19 lần 1 vào ngày 4/2/2021 và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Khoảng 17 giờ ngày 13/2/2021, anh Trường bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung. 

Trong văn bản nói trên, UBND huyện An Dương đề nghị người dân khai báo những trường hợp về từ vùng dịch; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định. Đặc biệt là thông tin rộng rãi việc anh Phạm Văn Trường có hành vi trốn khỏi khu cách ly tập trung, người dân có thông tin thì trình báo tới các đơn vị chức năng để thực hiện các biện pháp cách ly y tế theo quy định.

Nguyễn Đại
Theo Dân Việt