Thứ ba, 18/06/2024 | 11:50
RSS

Hải Phòng bổ sung một loạt cầu thủ ngoại cho mùa giải mới

Thứ sáu, 20/01/2023, 07:47 (GMT+7)

Trước thềm mùa giải mới, Hải Phòng FC tiến hành ký hợp đồng với một loạt cầu thủ chất lượng.

Theo thông tin mới nhất, ngoài tiền đạo Josept Mpande thì Hải Phòng bổ sung thêm các cầu thủ chất lượng khác như hậu vệ Bicou Bissainthe quốc tịch Haiti, sinh năm 1999, cao 1m88 số áo 66.

Tiền đạo Emmanuel Okutu quốc tịch Ghana, sinh năm 1993, cao 1m92. Cầu thủ Việt kiều Nguyễn Như Đức Anh quốc tịch Đức, sinh năm 2000, cao 1m84.

Ngoài ra còn có Lương Hoàng Nam, Hồ Minh Dĩ, Nguyễn Hữu Sơn, Phạm Mạnh Hùng, Đặng Văn Tới, Lương Xuân Xuân Trường... Tuy nhiên không có Phan Thanh Hậu như đồn đoán trước đó.

Hải Phòng bổ sung một loạt cầu thủ ngoại cho mùa giải mới
Các tân binh của Hải Phòng ở mùa giải 2023. Ảnh: Hải Phòng FC

Trong số các cầu thủ kể trên, Nguyễn Như Đức Anh là cái tên nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ đội bóng đất Cảng.Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Nguyễn Như Đức Anh có thể chơi ở vị trí trung vệ lẫn tiền vệ phòng ngự.

Mùa trước, Nguyễn Như Đức Anh khoác áo CLB FC Kray và thi đấu ở giải Hạng 5 của Đức. Trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Nguyễn Như Đức Anh được định giá 50.000 euro.

CLB Hải Phòng vốn rất mát tay với các cầu thủ Việt Kiều. Những Đặng Văn Lâm, Mạc Hồng Quân hay Adriano Schmidt từng rất thành công tại đất Cảng trước khi đến một bến đỗ khác. Hiện trong đội hình CLB Hải Phòng cũng có 2 cầu thủ Việt kiều khác là Nguyễn Hùng Anh (Việt kiều Nga) và Martin Lo (Việt kiều Australia), trong đó Martin Lo đang là trụ cột tại đội bóng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại