Thứ hai, 27/05/2024 | 07:18
RSS

Đón nhà tài trợ mới, HAGL có ngay 80 tỷ đồng?

Thứ ba, 17/01/2023, 06:45 (GMT+7)

Trong 2 mùa giải 2023 và 2024, thương hiệu nước tăng lực quốc tế nổi tiếng Carabao trở thành nhà tài trợ chính của HAGL.

Sau khi kết thúc mùa giải vừa qua, rất nhiều gương mặt xuất sắc trưởng thành từ khóa 1 Học viện HAGL- Arsenal JMG chia tay đội bóng tìm bến đỗ mới.

Dù chia tay nhiều ngôi sao, đội bóng phố Núi vẫn có được nhà tài trợ khủng tới từ Thái Lan, thương hiệu nước tăng lực quốc tế nổi tiếng Carabao. Theo nhiều nguồn tin, tổng số tiền mà Carabao tài trợ cho đội bóng Phố núi trong 2 năm lên tới 80 tỷ đồng (mỗi năm 40 tỷ).

CLB HAGL có 80 tỷ đồng từ nhà tài trợ mới
CLB HAGL có nhà tài trợ mới từ Thái Lan ở mùa giải mới

Đây là con số cực kỳ ấn tượng, cao gấp đôi so với số tiền mà Red Bull tài trợ cho đội bóng phố Núi trong 2 mùa giải vừa qua. Trước mắt, hợp đồng của Carabao với HAGL có thời hạn 2 năm, nhưng nhãn hàng nước uống tăng lực của Thái Lan mong muốn sẽ tài trợ lâu dài với HAGL.

Nhiều năm qua, HAGL vẫn là đội bóng thu hút được nhiều nguồn tài trợ khủng dù thành tích thi đấu của họ ở đấu trường V-League cũng không thực sự tốt. 

Ở mùa giải 2023, khó khăn sẽ là không nhỏ với thầy trò HLV Kiatisak khi mà họ vừa chia tay một loạt gương mặt trụ cột là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy và sẽ đôn nhiều cầu thủ trẻ nên thi đấu.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại