Thứ ba, 04/10/2022 | 07:30
RSS

Hai nữ thần tượng bị quấy rối tình dục ngay trên sóng truyền hình

Thứ ba, 20/09/2022, 16:46 (GMT+7)

MC của một chương trình tạp kỹ Nhật Bản liên tục đưa ra những câu hỏi quấy rối tình dục đối với hai thành viên Sakura và Kazuha của nhóm nhạc Le Sserafim.

Vào ngày 17/9, một bài đăng có tiêu đề "Các thành viên Le Sserafim bị quấy rối tình dục ở Nhật Bản" được đăng trên các diễn đàn Hàn Quốc. Ngay lập tức bài đăng này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, bài đăng đã đưa ra một tập của chương trình tạp kỹ Nhật Bản "The Music Day", có sự tham gia của Sakura và Kazuha, nơi hai nữ thần tượng liên tục bị đặt câu hỏi với ý nghĩa gợi dục.

MC bắt đầu bằng cách hỏi Sakura và Kazuha có biết giá một đêm ở phòng khách sạn sang trọng hay không, trước khi hỏi liệu họ đã đi khách sạn với đàn ông hay chưa. Sau đó, khi Sakura và Kazuha bày tỏ sự lúng túng của họ và nói rằng họ không biết, MC đã từ chối để cho câu chuyện trôi qua.

Hai nữ thần tượng bị quấy rối tình dục ngay trên sóng truyền hình

Hai nữ thần tượng Sakura và Kazuha bị quấy rối tình dục ngay trên sóng truyền hình. (Ảnh: IT).

Anh ta đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau với những nội dung quấy rối tình dục, chẳng hạn như: "Tại sao? Chắc hẳn bạn đã từng ở đó với bạn trai của mình rồi phải không?"; "Tại sao bạn lại hành động như thể bạn không biết gì về điều này?".

Theo dõi chương trình, nhiều người hâm mộ Kpop hoàn toàn phẫn nộ trước những câu hỏi, gọi nam MC là kẻ biến thái và thô lỗ. Họ cũng để lại những bình luận như: "Nếu MC ở Hàn Quốc thì anh ấy sẽ bị lột da sống và không còn cơ hội xuất hiện nữa".

Tuy nhiên, vẫn có một số người bênh vực nam MC Nhật Bản vì cho rằng, Nhật Bản và Hàn Quốc có sự khác biệt về văn hóa và những câu hỏi đó hoàn toàn ổn đối với những người nổi tiếng Nhật Bản.

Một số người thậm chí còn hướng sự tức giận của họ đối với chính ngành công nghiệp Kpop, gọi fan Kpop là "những kẻ đạo đức giả" và nói rằng, Kpop cũng đang thúc ép các thần tượng chưa đủ tuổi hát những bài hát khiêu dâm.

Sakura (sinh năm 1998) và Kazuha (2003) là thành viên nhóm nhạc Le Sserafim. Trước khi ra mắt với Le Sserafim, Sakura đã nổi tiếng tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Cô ra mắt trong HKT48 - nhóm nhạc chị em của AKB48 tại Nhật Bản vào năm 13 tuổi. Năm 2018, Sakura tạm dừng hoạt động ở HKT48 để tới Hàn Quốc tham gia chương trình sống còn Produce 48 và đạt hạng 2 chung cuộc. Cô hoạt động ở nhóm nhạc dự án IZ*ONE tại Hàn Quốc trong hơn 2 năm.

Sau khi IZ*ONE tan rã, Sakura trở lại Nhật Bản để tiếp tục hoạt động cùng HKT48 và AKB48. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Sakura thông báo tốt nghiệp HKT48. Nữ ca sĩ một lần nữa tới Hàn Quốc theo lời mời của HYBE và gia nhập nhóm nhạc Le Sserafim. Le Sserafim còn một thành viên khác cũng nổi tiếng từ Produce 48 là Kim Chae Won.

Đinh Đang
Theo Dân Việt