Thứ tư, 22/01/2020 | 09:03
RSS

Bắt hai nữ quái 9X chuyên giăng bẫy tình lừa các 'quý ông' ham của lạ

12-11-2019 13:53:24

Công an P.Xuân Hà (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) đã bàn giao hai nữ quái chuyên giăng bẫy tình lừa các 'quý ông' ham của lạ cho Công an Q.Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.

Hai nữ quái chuyên giăng bẫy tình lừa các 'quý ông' ham của lạ

Hai 'nữ quái' tại cơ quan công an. Ảnh: Công Lý

Ngày 12/11, Công an P.Xuân Hà (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) thông tin trên NLĐ, đã bàn giao hai 'nữ quái' chuyên giăng bẫy tình, dụ người mua dâm để chiếm đoạt tài sản, cho Công an Q.Thanh Khê thụ lý theo thẩm quyền.

Hai nữ quái này là Lê Thị Thu Thảo (biệt danh "Linda", SN 1993, ngụ phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và đồng phạm, kiêm má mì chăn dắt là Trần Phạm Ngọc Châu (SN 1998, ngụ quận Hải Châu).

Theo điều tra, tối ngày 8/11, anh Trần M.N (SN 1996, trú Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) lên mạng xã hội Zalo tìm bạn giải sầu. Thấy một cô gái có nickname Linda để hình đại diện hấp dẫn, anh M.N kết bạn và nhắn tin.

Sau khi tán tỉnh, khoảng 0 giờ ngày 9/11, anh M.N được Linda đồng ý hẹn đến ngã ba Dũng Sĩ Thanh Khê, đoạn gần vịnh Đà Nẵng, gặp mặt. Anh M.N lập tức điều khiển xe máy đến đón Linda, cả hai đến nhà nghỉ 681 Nguyễn Tất Thành (P.Xuân Hà) thuê phòng qua đêm và quan hệ tình dục.

Ngủ đến 5 giờ 30 ngày 9/11, anh M.N tỉnh dậy thì phát hiện Linda đã biến mất cùng điện thoại di động trị giá gần 5 triệu đồng của mình, anh này liền đến Công an P.Xuân Hà trình báo.

Trong quá trình xác minh vụ việc, khoảng 21 giờ 45 cùng ngày (9/11), Công an P.Xuân Hà tiếp nhận thêm một nạn nhân sập bẫy tình là anh L.N.A.N. (SN 1998, trú Q.Liên Chiểu).

Theo Công Lý, cùng với chiêu trò cũ, tối ngày 9/11, sau khi trộm điện thoại của anh Trần M.N, Linda tiếp tục dụ anh A.N đến nhà nghỉ Phương Anh 6 (đường Nguyễn Tất Thành, phường Xuân Hà) để "vui vẻ".

Khi "hành sự" xong, đối tượng đòi tiền mua dâm nhưng anh A.N không có. Linda buộc anh A.N phải đưa điện thoại nếu không sẽ gọi đồng bọn đến "làm thịt". Sau khi trấn lột điện thoại của bạn tình, nữ quái cũng để lại ân huệ 100.000 đồng cho anh A.N trả tiền phòng.

Tại cơ quan điều tra, Lê Thị Thu Thảo khai nhận mọi hành vi, đồng thời khai luôn đối tượng Trần Phạm Ngọc Châu là má mì, chuyên lập mưu giăng bẫy tình và môi giới mại dâm để Thảo Linda săn mồi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN