Thứ sáu, 08/12/2023 | 08:01
RSS

Hai nhóm giang hồ nổ súng khi hỗn chiến khiến 2 người đi đường trúng đạn

Thứ ba, 19/05/2020, 06:03 (GMT+7)

Trong lúc hai nhóm giang hồ ở TP HCM hỗn chiến bằng mã tấu và nổ súng, hai người đi đường đã vô tình trúng đạn.

Hai nhóm giang hồ nổ súng khi hỗn chiến khiến 2 người đi đường trúng đạn

Ảnh minh họa

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã lấy lời khai nhóm Lê Minh Hùng (38 tuổi) cùng em trai Lê Minh Trung (35 tuổi, cùng ngụ quận Bình Tân) và nhiều người liên quan để điều tra vụ hỗn chiến, nổ súng trên địa bàn.

Theo điều tra ngày 15/5, Hùng ăn nhậu, hát karaoke trong nhà hàng cùng 13 người khác. Tại đây, Hùng xảy ra mâu thuẫn với một người trong nhóm tên là L. dẫn đến ẩu đả. Lúc này, nhóm của L.  và nhóm Hùng xông vào đánh nhau.

Do yếu thế, Hùng gọi em trai và 3 người khác mang mã tấu đến nhà hàng để giải cứu. Sau đó, Trung (em của Hùng) gọi thêm ba người khác cầm theo mã tấu tìm đến. Tiếp đó, hai bên tiếp tục xông vào hỗn chiến bằng cả ly bia và hung khí.

Tuy nhiên, vừa đến quán, Trung bị một người trong nhóm L. cầm dao đâm trúng bụng và mất nhiều máu. Yếu thế, nhóm Trung bỏ chạy về nhà chú ruột trên đường Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hoà B. Khi đến đường liên khu 4-5 thì nhóm Trung dừng lại và tiếp tục hỗn chiến với đối phương. Trong lúc ẩu đả, nhóm Trung đã nổ nhiều phát súng.

Hậu quả, 1 người đàn ông và 1 phụ nữ đi đường trúng đạn vào bụng, lưng. Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường nhưng cả hai nhóm đã tẩu thoát. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 3 vỏ đạn (nghi của súng thể thao) ở sân nhà chú ruột Hùng và 3 mã tấu, một xe máy có túi xách đựng 2 dao dính máu cùng nhiều tang vật có liên quan. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN