Thứ ba, 25/06/2024 | 10:25
RSS

Hai người phụ nữ bị sát hại dã man ở chuồng vịt lúc rạng sáng

Thứ bảy, 09/02/2019, 15:08 (GMT+7)

Người con của bà Mễ ra chòi canh vịt thì phát hiện mẹ cùng với người bạn thân đã tử vong, hiện trường có nhiều vết máu.

Hai người phụ nữ bị sát hại ở chuồng vịt lúc rạng sáng
Hiện trường hai người phụ nữ bị sát hại ở chuồng vịt lúc rạng sáng. Ảnh TTT

Ngày 9/2, Công an huyện Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre) cho biết, đơn vị đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ án mạng 2 phụ nữ bị cắt cổ tử vong ở xã Tân Phú Tây.

Theo đó, vào đêm 8/2, sau khi ăn Tết tại nhà người quen xong, bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, là bạn thân với bà Mễ) về ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà Mễ tại ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây.

Đến khoảng 1h sáng ngày 9/1, hai người con của bà Mễ điện thoại cho bà không được nên đã chạy ra chuồng vịt thì phát hiện mẹ mình và bà Dung bị giết chết. Người con của bà Mễ cũng cho hay, trước đó người này có nhận được điện thoại của Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc; chồng của bà Mễ) kêu ra cầu Hàm Luông lấy xe của ông ta về. 

Sau đó, hai người con của bà Mễ chạy đến khu vực cầu Hàm Luông thì phát hiện Hổ để lại xe máy và nhảy xuống sông Hàm Luông với ý định tự tử. Bước đầu, cơ quan điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã làm việc với đối tượng Hổ. Hổ thừa nhận là người đã gây án. Đối tượng khai đã dùng dao giết chết bà Mễ và bà Dung do mâu thuẫn. 

Theo người dân, bà Mễ và bà Dung là hai người quen biết. Cả hai đều ly thân chồng. Khoảng một năm nay, bà Mễ và bà Dung hùn hạp nuôi vịt tại xã Tân Phú Tây. Trong thời gian này, bà Dung thường hay lui tới ngủ chung với bà Mễ để cùng giữ vịt thì xảy ra án mạng.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN