Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:53
RSS

Từ Thanh Hóa vào Đắk Lắk thăm bạn, người đàn ông đuối nước thương tâm

Chủ nhật, 10/12/2017, 20:09 (GMT+7)

Hai người bạn dùng thuyền đi qua sông thì không ma thuyền lật, 1 người thoát chết còn ông Việt đuối sức nên bị nước nhấn chìm khi cách bờ khoảng 10m.

Hai người bạn đi qua sông, một người bị nước cuốn tử vong
Hai người bạn đi qua sông, một người bị nước cuốn tử vong. Ảnh Infonet.

Chiều 10/12, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk và người dân vẫn đang tìm kiếm ông Cao Quốc Việt (61 tuổi, quê Thanh Hòa) bị nước cuốn trôi trên sông Krông Ana (đoạn qua xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk), theo Người lao động.

Theo các nhân chứng, khoảng 8h sáng 9/12, ông Việt và một người bạn dùng thuyền máy đi từ trại cá của gia đình bạn để lên trung tâm xã. Tuy nhiên, khi thuyền vừa đi được một đoạn thì một sợi dây đã quấn vào chân vịt khiến đuôi thuyền chìm xuống làm 2 người rơi xuống sông và bị nước cuốn trôi. 

Lúc này, cả 2 người bơi dọc theo dòng nước sang bờ sông thuộc xã Buôn Choah (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông). Tuy nhiên do nước chảy xiết, chỉ người bạn thoát lên bờ còn ông Việt đuối sức nên bị nước nhấn chìm khi cách bờ khoảng 10m.

Sau khi biết tin, người dân đã báo cơ quan chức năng hỗ trợ, đồng thời tự dùng thuyền tìm kiếm suốt buổi sáng 9/12. Đến sáng 10/12, hàng chục chiếc thuyền lớn, ca nô, xuồng cao tốc của các cơ quan chức năng chạy dọc tuyến sông khoảng 10km để tìm kiếm thi thể ông Việt nhưng chưa có kết quả, theo Infonet.

Theo ông Nguyễn Đức Thái - Phó trưởng Công an xã Ea Na, có khoảng 60 cán bộ chiến sĩ Công an và người dân tham gia tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do khúc sông này nước chảy rất mạnh nên công tác tìm kiếm khá khó khăn.

Theo người thân, ông Việt quê ở Thanh Hóa mới vào thôn Quỳnh Ngọc 2, xã Ea Na thăm bạn được vài ngày thì gặp nạn. Hiện tại, Đắk Lắk đang vào mùa mưa, nước sông, suối trên địa bàn dâng cao nên bà con phải rất cẩn trọng để bảo đảm an toàn cho bản thân.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN