Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:29
RSS

Hải Dương: Giáo viên dạy khiêu vũ tố bị phụ huynh học sinh cắn đứt tai

Thứ năm, 30/03/2017, 14:29 (GMT+7)

Một giáo viên dạy bộ môn khiêu vũ thể thao đã lên tiếng tố chị bị phụ huynh của một học sinh cũ đến tận lớp gây sự rồi cắn đứt một phần tai.

Nữ giáo viên đó là chị Bùi Thị Huyền T. (30 tuổi, trú tại phố Nhà Thờ, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Theo thông tin ban đầu chị Huyền T. cung cấp, vào khoảng 20h30 tối ngày 22/3 vừa qua, chị T. đang giảng dạy học sinh bộ môn khiêu vũ thể thao có địa chỉ tại một ki ốt chợ Thành Đông, Phường Hải Tân, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương thì bị một người phụ nữ tên H. trú tại phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương đến để gây sự.

giáo viên khiêu vũ bị phụ huynh học sinh cắn đứt tai 1

Vết thương ở tai chị T. do phụ huynh cũ của học sinh cắn.

Chị T. cho biết thêm, người phụ nữ tên H. là phụ huynh của một học sinh nữ từng theo học lớp dạy nhảy do chị trực tiếp giảng dạy nhưng học sinh này đã nghỉ từ thời điểm trước tết.

Cũng theo chị T. khi thấy người phụ nữ tìm đến để gây sự, vì lớp có rất nhiều học sinh nên chị đã bảo người phụ nữ tên H. chờ đến cuối tiết học để nói chuyện nhưng người này không đồng ý mà liên tục lao đến chửi bới thậm tệ.

“Do bị người này chửi bới thậm tệ trước mặt bao nhiêu học sinh nên tôi đã có nói lại. Chỉ đợi có thể, người phụ nữ này lao vào đánh tới tấp vào vùng mặt, túm tóc và cắn mạnh vào phần tai của tôi”, chị T. thông tin.

giáo viên khiêu vũ bị phụ huynh học sinh cắn đứt tai 2

Do phần vành tai bị cắn đứt đã hoại tử nên các bác sĩ chỉ có thể tiến hành khâu lại vết thương.

Thấy sự việc xảy ra, nhiều phụ huynh và học sinh gần đó đã đến can ngăn nhưng phải một lúc sau, người phụ nữ tên H. mới chịu buông chị T. ra.

“Lúc này tôi chỉ thấy rất đau ở vùng tai, máu chảy ra rất nhiều ướt một bên bờ vai áo. Tôi nén đau chạy lại soi gương thì mới biết mình bị cắn đứt một phần ở khu vực vành tai”, chị T. nhớ lại.

Quá bức xúc trước hành vi của người phụ nữ tên H, chị T. đã trình báo lên Công an TP. Hải Dương đến để giải quyết đồng thời làm đơn trình báo gửi cơ quan chức năng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chị T. mang theo phần tai bị cắn đứt có độ dài khoảng 2cm nhanh chóng đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để thăm khám với hi vọng có thể nối lại được.

giáo viên khiêu vũ bị phụ huynh học sinh cắn đứt tai 3

Chị T. đã có đơn trình báo gửi cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ vụ việc. 

“Ngay trong đêm, tôi phải lên bệnh viện 108 để thực hiện nối lại phần tai bị cắn đứt. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết do phần tai bị đứt đã bị hoại tử nên chỉ tiến hành khâu lại vết thương. Tôi nằm viện điều trị tới ngày hôm nay để tránh bị nhiễm trùng”, chị T. thông tin.

Điều khiến chị T. cảm thấy bức xúc nhất là mặc dù sự việc đã xảy ra hơn một tuần nay nhưng người phụ nữ tên H. vẫn không hề có một lời hỏi thăm hay xin lỗi gì đến chị.

“Tôi hi vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm rõ vụ việc này để xử đúng người, đúng tội”, chị T. thông tin.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 30/3, đại diện Công an TP. Hải Dương cho biết đơn vị này đã tiếp nhận đơn trình báo cửa chị T. và đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ việc.

V.Duẩn
Theo Đời sống Plus