Chủ nhật, 26/06/2022 | 20:31
RSS

Hải Dương: Cãi nhau trên đường dự sinh nhật về, người chồng nhảy cầu Hàn tự tử trong đêm

Thứ ba, 29/12/2020, 14:31 (GMT+7)

Trên đường đi dự sinh nhật về, 2 vợ chồng chị Q. xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, sau đó người chồng đi xe máy đến cầu Hàn và nhảy xuống sông tự tử.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & xã hội đại diện phường Việt Hòa (TP. Hải Dương) cho biết, vào khoảng 22h đêm qua, một nam công dân sinh sống trên địa bàn nhảy cầu Hàn tự tử. Đến sáng nay, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy.

Cụ thể, trước khi xảy ra sự việc, anh Đ.Đ.L. (20 tuổi) và vợ là chị Đ.T.Q. cùng đi dự sinh nhật. Khi dự sinh nhật xong, 2 vợ chồng anh L. đèo nhau về trên xe máy đến khu vực chân cầu Đồng Niên thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Lúc này người chồng có nói sẽ ra cầu Hàn tự tử, dứt lời anh L. lấy xe máy phóng đi.

Hải Dương: Cãi nhau trên đường dự sinh nhật về, người chồng nhảy cầu Hàn tự tử trong đêm

Đến sáng nay, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Thấy vậy, chị Q. bắt xe taxi đuổi theo chồng và gọi điện thoại cho một số người bạn đến ra khu vực cầu Hàn nhờ can ngăn anh L. nghĩ quẩn. Sau khi đi xe máy đến cầu Hàn, anh L. được mọi người can ngăn nhưng bất ngờ nam thanh niên nhảy xuống sông tự tử.

Nhận được tin báo, chính quyền sở tại có mặt tại nơi xảy ra sự việc, nhanh chóng thông báo về Công an TP. Hải Dương phối hợp với người nhà nạn nhân tiến hành tìm kiếm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tuỳ
Theo Gia Đình & Xã Hội