Thứ năm, 24/10/2019 | 07:49
RSS

Hai cô gái tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ phải khâu 60 mũi lên tiếng

23-04-2019 18:27:46

Ngày 23/4, cơ quan Công an TP Bắc Ninh vẫn đang điều tra làm rõ vụ nhóm các cô gái xô xát, cầm dao rọc giấy gây thương tích cho nhau tại chung cư Cao Nguyên 2, khu Hòa Đình, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

Theo Lao Động, nạn nhân nữ được xác định phải khâu 60 mũi vì bị bạn cũ rạch mặt là Nguyễn Thị Q. (SN 2001 ở thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Hiện Q. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Bên cạnh đó, cô gái cũng bị Q.  gây thương tích là Hoàng Thị Hải Y. (SN 2000, ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang), với 1 vết thương vùng má trái, 4 vết ở cánh tay, khuỷu tay trái.

Chia sẻ sau sự việc này, Yến cho biết, sự việc hoàn toàn không giống như những gì mạng xã hội đã đăng tải. Chị cho biết, hiện tại sức khỏe đang yếu nên chưa thể trao đổi được gì.

Theo Công an TP Bắc Ninh, Y. và Q. mâu thuẫn trong quá trình dọn phòng, chuyển đồ. Q. là người ra tay trước khi cầm dao dọc giấy khua về phía Y., Nga, Thảo, gây cho Y. thương tích 1 vết vùng má trái, 4 vết ở cánh tay, khuỷu tay trái. Y., sau đó cướp được dao và dùng kéo rạch 5 nhát vào mặt Q. Nga và Thảo túm tóc đánh Q.

Nói về vụ việc, chị Mai Hằng Nga (SN 1994, trú tại Bắc Ninh) người đi cùng Y. hôm xảy ra vụ việc cho Trí thức trẻ biết, tối hôm đấy cả 3 chị em đi uống nước, khi trở về, thì Y. rủ cô và người bạn đi cùng là Nông Thị Thu Thảo (SN 2003) xuống phòng cô gái tên My dưới tầng 4 lấy tủ lạnh. 

Hai cô gái tham gia vụ rạch mặt khiến thiếu nữ phải khâu 60 mũi lên tiếng
Nga (bên trái) và Thảo. Ảnh: Trí thức trẻ

Nga khẳng định, không biết Q. có trong phòng thời điểm xuống lấy tủ lạnh. Khi Y. đang lấy thịt trong tủ lạnh ra, Q. có nói chuyện tranh cãi nên Nga quát: "Mày đừng có láo" rồi túm tóc Q. lôi về phía sau. 

"Khi túm tóc kéo về phía sau, bất ngờ Q. cầm dao rọc giấy đâm vào bụng Y.. May mắn Y. tránh được nhưng vết dao lại cắt vào cổ tay nên chúng tôi quyết định không lấy tủ lạnh nữa mà định đưa Y. về và đi khám vết thương. 

Nhưng lúc này Q. lại cầm quạt ném về phía mọi người, thấy vậy Y. tiến lại gần chỗ Q. thì bị Q. đâm thêm nhiều nhát nữa. Sau đó Y. cướp lại được dao. Y. ngồi lên người Q. và cầm mảnh vỡ từ cốc rạch vào người, mặt Quỳnh", Nga nói.

"Q. nói rằng tôi cầm kéo, lao vào đánh Q. rồi cắt tóc Q. là không có thật, cây kéo là tôi thấy trong nhà, tôi chỉ kéo tóc Q. để đưa Y. đi cấp cứu vì lúc đó nhìn Y. chảy máu tôi rất sợ".

Trong khi đó, cô gái Nông Thị Thu Thảo cho biết trong lúc Y. và Q. xảy ra xô xát, cô có vào can ngăn và có dùng tay đánh Q. một cái vào mặt. Thảo cũng khẳng định, không có việc cầm kéo từ trên tầng 5 xuống tầng 4 hay chủ định đánh Q. từ trước.

Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đang chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp tập trung điều tra để xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng các quy định của pháp luật.

 

Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN