Thứ năm, 23/09/2021 | 21:05
RSS

Hà Tĩnh: Truy bắt kẻ thường xuyên đột nhập vào nhà phụ nữ giở trò đồi bại

Thứ bảy, 16/06/2018, 11:08 (GMT+7)

Gần 1 tuần nay, trên địa bàn xã Phúc Đồng, Hương Khê, Hà Tĩnh liên tiếp xảy ra 3 vụ kẻ đột nhập vào nhà, giở trò đồi bại với phụ nữ và trẻ em.

Hà Tĩnh: Truy bắt kẻ thường xuyên đột nhập vào nhà phụ nữ giở trò đồi bại
Hà Tĩnh: Truy bắt kẻ thường xuyên đột nhập vào nhà phụ nữ giở trò đồi bại. Ảnh Người đưa tin.

Chị L.T.N. (SN 1991), trú tại xóm 5, xã Phúc Đồng cho biết, khoảng 4h ngày 13/6, khi 2 mẹ con chị đang nằm ngủ thì có một người đàn ông đột nhập vào nhà. Do chồng chị N. làm nghề lái xe và thường về nhà vào thời gian này nên trong cơn mơ ngủ chị nghĩ đó là chồng mình. 

Một lúc sau, người đàn ông đã dùng tay sờ lên người khiến chị tỉnh giấc. Đưa tay nắm lấy tay người đàn ông kia thì chị N. bàng hoàng nhận ra đây không phải là chồng mình. Nguyên nhân là tay của người này lớn, thô ráp hơn tay chồng chị và có mùi lạ, theo Người đưa tin.

Phát hiện sự việc, chị N. vùng dậy la hét, cố hết sức vùng vẫy, đạp người đàn ông kia ra khi hắn đang quyết giở trò đồi bại với mình. Sau quá trình giằng co khoảng 10 phút thì đứa con gái 4 tuổi của chị N. nằm bên cạnh thức giấc. 

Thấy mẹ bị người đàn ông lạ mặt khống chế nên cháu bé òa khóc và kêu la. Do sợ bị lộ, dù chưa đạt được ý đồ thú tính, nhưng gã đàn ông đồi bại kia đã nhanh chóng bỏ nạn nhân, ôm quần áo chạy ra khỏi phòng tẩu thoát.

Chị Lê Thị N. cho biết trên báo Hà Tĩnh: “Mấy ngày nay tôi không đủ bình tĩnh để đi làm, mặc dù chưa xảy ra sự việc nghiêm trọng nhưng tôi rất sợ. Còn người đàn ông đột nhập vào nhà, tôi cũng không biết ai, trong khi tôi đóng cửa chắc chắn rồi…”

Không chỉ chị Lê Thị N. bị kẻ xấu đột nhập với ý đồ đồi bại, mà trong thời gian gần đây, trên địa bàn xã Phúc Đồng cũng xảy ra 2 vụ tương tự. Trong đó, 1 vụ xảy ra tại nhà ông Võ Văn Đanh trú tại xóm 5 vào đêm 8/6 và 1 vụ xảy ra tại nhà bà Lê Thị Hà, trú tại xóm 4 vào đêm 11/6.

Cả 3 vụ việc kẻ xấu đều chưa thực hiện được hành vi đồi bại của mình, nhưng đã làm cho người dân trên địa bàn hết sức hoang mang, bức xúc.

Chị H, một người dân trú tại xóm 5, xã Phúc Đồng cho biết: "Sự việc liên tiếp xảy ra, người dân chúng tôi rất hoang mang, lo cho con cái. Nạn nhân thì họ e ngại, không dám trình báo nhưng đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc tìm cho bằng được thủ phạm".

Ông Võ Văn Lệ - Chủ tịch UBND xã Phúc Đồng cho biết: “Nhận được thông tin sự việc, chúng tôi đã cử công an xã phối hợp công an huyện xác minh. Quan điểm của địa phương, sẽ tập trung truy tìm đối tượng và đề nghị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật ..”


Xem thêm: Bố mẹ hãi hùng khi nghe con kể về chuyện bị thầy giáo dở trò đồi bại

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN