Thứ bảy, 09/12/2023 | 13:13
RSS

Hà Nội: Xe ô tô bỏ trốn sau khi gây tai nạn để lại biển số tại hiện trường

Thứ hai, 22/04/2019, 11:02 (GMT+7)

Sau khi xảy ra va chạm giao thông khiến 2 người bị thương, chiếc xe ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hà Nội: Xe ô tô bỏ trốn sau khi gây tai nạn để lại biển số tại hiện trườngHiện trường vụ tai nạn giao thông

Sáng ngày 22/4, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hữu Sáng, Chủ tịch UBND xã Việt Hùng (huyện Đông Anh, Hà Nội) cho biết trên địa bàn xã mới đây xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 2 chị em bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 21/4 tại đoạn đường thuộc địa phận thôn Dục Nội (xã Việt Hùng). Người dân cho biết, vào thời điểm trên xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một xe ô tô và xe máy chở theo 2 người.

Vụ tai nạn giao thông khiến 2 nạn nhân bị thương trong đó có 1 em nhỏ bị thương nặng và bị kéo lê trên đường. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, thay vì dừng xe để xem xét tình hình và đưa người bị thương đi cấp cứu, chiếc xe ô tô đã rời khỏi hiện trường.

2 nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, người dân phát hiện một chiếc biển số xe ô tô 29A – 208.75 được cho là của chiếc xe ô tô đã va chạm với xe máy trước đó.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc. Danh tính 2 nạn nhân được xác định là chị Lê Phương (27 tuổi) và em Lê Đình Nam (13 tuổi). 2 nạn nhân là chị em hiện sống tại xã Liên Hà (huyện Đông Anh).

Vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN