Thứ sáu, 18/06/2021 | 02:38
RSS

Hà Nội: Xác định nguyên nhân vụ bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư xuống đất tử vong

Thứ ba, 20/04/2021, 10:45 (GMT+7)

Được biết thời điểm xảy ra vụ việc, một mình cháu bé chơi trong giường ngủ đặt sát cửa sổ không có lưới chắn, mẹ bé thì dọn dẹp công việc bên ngoài.

Trước đó Báo Gia đình và xã hội đã thông tin, khoảng 20h30' ngày 19/4, tại khu vực tòa G, khu HH2, chung cư Xuân Mai Complex (phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội) xảy ra vụ việc một cháu nhỏ rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong.

Nạn nhân được xác định là một bé gái 4 tuổi, sinh sống tại một căn hộ tầng 24 (tòa G, chung cư Xuân Mai Complex).


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh:TĐ

Theo một số người dân sinh sống tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ việc trên, mẹ cháu bé đang bận làm việc nhà, tưởng cháu ngủ trong phòng nên không để ý. Hiện trường nơi xảy ra vụ việc ở phía sảnh sau tòa nhà. Vụ việc thu hút rất đông người dân tập trung theo dõi.

Liên quan tới vụ việc thương tâm trên, sáng 20/4, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, lãnh đạo UBND phường Yên Nghĩa (Hà Đông) cho biết: Bước đầu cơ quan chức năng xác định, thời điểm xảy ra vụ việc, cháu bé một mình chơi trong phòng ngủ và không có sự giám sát của người lớn. Giường ngủ trong căn phòng nơi xảy ra vụ việc đặt sát cửa sổ và không có lưới chắn an toàn. Rất có thể trong quá trình leo trèo, cháu bé đã bị trượt ngã.


Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường ngay sau khi tiếp nhận thông tin. Ảnh:TL

Cũng theo vị cán bộ này, gia đình cháu bé mới chuyển tới thuê trọ tại tầng 24 chung cư Xuân Mai Complex được khoảng 2 tuần. Bố mẹ cháu bé quê gốc Hải Dương.

C.Lê – P.Ngọc
Theo Giadinh.net