Thứ hai, 18/02/2019 | 00:16
RSS

Hà Nội: Thanh sắt công trình xây dựng rơi thủng kính ô tô đỗ dưới đường

11-10-2018 20:26:21

Một thanh sắt dài khoảng 3m rơi từ công trình xuống đường xuyên thủng kính ô tô khiến nhiều người chứng kiến khiếp vía.

Thanh sắt rơi xuống đường Trần Duy Hưng trúng chiếc ô tô
Thanh sắt rơi xuống đường Trần Duy Hưng trúng chiếc ô tô

Vào khoảng 16h30, tại công trường xây dựng ngôi nhà số 63, đường Trần Duy Hưng (Trung Hòa, Cầu Giấy) người dân bất nghờ nghe thấy một tiếng động rất to. Khi nhìn ra thấy thanh sắt vuông dài khoảng 3m cắm xuống đầu xe ô tô đỗ ven đường. 

Sự việc trên xảy ra khiến chiếc xe ô tô 7 chỗ bị xuyên thủng kính phía trước bên ghế phụ. Rất may không có thương vong về người.

Chiếc ô tô đỗ ven đường dưới công trình xây dựng
Chiếc ô tô đỗ ven đường dưới công trình xây dựng

Chia sẻ với PV, một bảo vệ ở ngân hàng gần khu vực xảy ra sự việc cho biết: “Tôi không biết thanh sắt rơi từ tầng mấy của công trường xây dựng xuống nhưng chỉ biết khu vực lưới bị thủng và phi xuống chiếc xe ô tô đỗ ven đường. Sau khi rơi xuống một lúc thì công nhân trong công trường xây dựng đã xuống rút thanh sắt mang vào khu vực”, người bảo vệ chia sẻ.

Theo người bảo vệ trên, ông nhìn thấy chủ xe đã làm việc với đại diện của công trường xây  dựng. Có lẽ hai bên đã thỏa thuận đền bù nên sự việc không được báo lên cơ quan chức năng.

Tòa nhà xây dựng bị rơi thanh sắt
Tòa nhà xây dựng bị rơi thanh sắt

Ghi nhận của PV, 17h20, chiếc xe ô tô vẫn đỗ tại hiện trường và bị thủng 1 lỗ bên ghế phụ. Đến khoảng 17h35, chiếc xe ô tô được chủ xe đánh đi khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó không lâu, trên đường Lê Văn Lương, tại một công trình xây dựng cũng bị rơi thanh sắt xuống đường khiến 1 người phụ nữ tử vong. Vụ việc trên chưa kịp lắng xuống lại tiếp tục xảy ra vụ sắt rơi xuống đường khiến người dân bất an.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN