Chủ nhật, 19/09/2021 | 10:01
RSS

Hà Nội: Rủ bé gái mới quen nhậu đến say xỉn, 3 thanh niên thay nhau hãm hiếp

Thứ tư, 20/06/2018, 09:37 (GMT+7)

Đi nhậu cùng nhóm bạn mới quen, cháu N. đã uống bia dẫn đến say xỉn. Lợi dụng lúc nạn nhân không còn tỉnh táo, 3 thanh niên đã khống chế và cưỡng hiếp.

Bé gái bị 3 thanh niên thay nhau xâm hại, bỏ nhà đi biệt tích
3 bị cáo trước vành móng ngựa. Ảnh Tuổi trẻ.

Ngày 19/6, TAND TP Hà Nội đưa các bị cáo Trần Đình Tân (SN 1995), Nguyễn Hồng Hà (SN 1993) và Vương Tuấn Ninh (SN 1995, cùng ở Thường Tín, Hà Nội) ra xét xử về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Các bị cáo phải đối mặt với mức án từ 20 năm tù, chung thân hoặc tử hình.

Theo nội dung truy tố, ngày 2/9/2017, thông qua một người bạn, Nguyễn Hồng Hà làm quen và đi chơi với cháu N. (SN 8/7/2002). Chiều hôm sau, Hà đưa N. đi chơi và rủ cô bé mới quen vào nhà nghỉ, nhưng N. không chịu, theo báo Vietnamnet.

Sau đó, Hà cùng N. về nhà ông Đàm Văn Thân (là cậu ruột của Hà). Tại đây, Hà đã thực hiện hành vi giao cấu với cô bé. Đến gần sáng 4/9, Hà đưa N. về.

Khoảng 8h sáng hôm đó, Hà tiếp tục cùng Trần Đình Tân đến đón N. đi chơi. Cả ba cùng về nhà Tân làm lẩu ăn. Lúc này, Vương Tuấn Ninh mang bia đến cùng vui. Trong khi ăn lẩu, N. uống nhiều bia nên bị say và Hà đưa cô bé lên giường nằm.

Lúc này, Tân nảy sinh ý định giao cấu với N. nên gọi Hà ra ban công nói: “Bây giờ như thế nào?”. Hiểu ý bạn, Hà đã đồng ý. Được sự đồng ý của Hà, Tân gọi Ninh ra ban công nói hãm hại N. và Ninh đồng tình.

Cả ba ngồi quây cạnh N., người cởi đồ cô bé, kẻ giữ tay. Cả 3 đã quan hệ tình dục ngoài ý muốn của N. Bị ép quan hệ tình dục, N. khóc và gọi điện cho người quen nhờ đến chợ xã Quất Động đón.

Tuy nhiên, sau đó N. không đến chợ Quất Động mà cùng 3 kẻ vừa xâm hại mình đi đến nhà người quen của Tân chơi. Sáng ngày 5/9, sau khi đưa N. về nhà nghỉ ngủ qua đêm, Hà chở N. về chợ xã Quất Động, điện thoại cho người quen của N. đến đón cô bé về.

Sự việc bại lộ khi cháu N. kể lại toàn bộ sự việc cho bà nội biết. Hiện tại cháu N. đã bỏ nhà đi khỏi địa phương, không xác định được nơi ở, Tuổi trẻ đưa tin.

Sau khi nghị án, hội đồng xét xử đã tuyên bị cáo Trần Đình Tân 14 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Hai bị cáo Hà và Ninh cùng lĩnh 13 năm tù về cùng tội danh.


Xem thêm:Nghệ An: Tìm kiếm tung tích nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn sau khi đi học

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN