Thứ năm, 23/09/2021 | 03:08
RSS

Bé gái 4 tuổi vừa xinh xắn vừa biết 'chăm' mẹ lại khiến dân mạng 'dậy sóng'

Thứ bảy, 16/06/2018, 10:20 (GMT+7)

Bé Trâm Anh (4 tuổi) tái xuất trong bộ ảnh mới thật xinh xắn và đáng yêu khiến dân mạng trầm trồ.

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng

Những ngày vừa qua, bé Lê Nguyễn Trâm Anh (4 tuổi) đến từ Đắk Nông lại một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng khi xuất hiện thật xinh xắn và đáng yêu trong bộ ảnh đẹp long lanh. Đây là bộ ảnh được thực hiện để lưu giữ kỉ niệm khi cô bé vừa tròn 4 tuổi.

Chị Cẩm Vân (25 tuổi) - mẹ của Trâm Anh chia sẻ, cô bé rất lạnh lẹ, thông minh và hòa đồng. Từ khi sinh con gái, công việc kinh doanh của chị suôn sẻ hơn rất nhiều. Mỗi khi đăng hình con lên trang cá nhân đều có rất nhiều tương tác, vì thế mà chị dễ tiếp cận với khách hàng hơn.

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng2

Mặc dù là mẹ đơn thân nhưng cuộc sống của Cẩm Vân khiến nhiều người phụ nữ ngưỡng mộ. Xinh đẹp, tươi trẻ và luôn tràn đầy năng lượng bên cô con gái nhỏ xinh xắn, đáng yêu là những gì mà mọi người thấy ở bà mẹ 9X này.

Những ngày thường Trâm Anh rất hay biện cớ để nghỉ học nên khi được nghỉ hè cô bé rất vui. “Lúc nào cũng luôn miệng hôm nay con làm gì nhỉ? À đúng rồi ở nhà phụ mẹ soạn hàng, giao hàng, đắp mặt nạ cho mẹ. Những việc đó khiến bé hào hứng hơn cả được mua đồ chơi. Chỉ cần được ở với mẹ thôi là bé không cần gì cả, rất lanh và thương mẹ.

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng3

Bé luôn lắng nghe và chia sẻ với mẹ trong mọi hoàn cảnh, lo cho mẹ từng miếng ăn giấc ngủ. Nói sợ mọi người không tin chứ mình không thể tin là có một cô con gái tuyệt vời thế này”, chị Cẩm Vân chia sẻ.

Bên cạnh đó, trong những ngày hè này, bé Trâm Anh còn được mẹ cho đi học thêm đánh đàn và bơi. Chị Cẩm Vân cho biết, phương châm của chị là muốn con tự lập, tôn trọng sở thích của con chứ không hề ép buộc. Vì luôn đặt mình là con để suy nghĩ nên việc dạy bảo con rất nhẹ thàng và thoải mái cho cả hai mẹ con.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh trong bộ ảnh mới của Trâm Anh:

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng4

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng5

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng7

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng8

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng9

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng10

Bé gái 4 tuổi xinh xắn lại biết chăm mẹ dậy sóng mạng11

Ảnh: NVCC

Xem thêm Clip: Chồng tặng vợ bầu "căn phòng bí mật" dịp sinh nhật

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN