Thứ ba, 28/09/2021 | 06:15
RSS

Bé gái 4 tuổi nghi bị bạn của bố bạo hành đến tử vong

Thứ tư, 20/06/2018, 07:44 (GMT+7)

Bé gái 4 tuổi được người bố mang gửi ở nhà bạn thân ở TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long thì bất ngờ tử vong, trên người có nhiều vết thương.

Bé gái 4 tuổi nghi bị bạn của bố bạo hành đến tử vong
Bé gái 4 tuổi nghi bị bạn của bố bạo hành đến tử vong. Ảnh Thời đại.

Ngày 19/6, nguồn tin từ Công an TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long cho biết đơn vị đang lấy lời khai Nguyễn Phan Phi Long 2 để điều tra làm rõ về cái chết của bé gái NTH (SN 2014, ngụ TP. Vĩnh Long).

Theo thông tin ban đầu, hai năm trước cha mẹ bé ly hôn, sau đó bé được gửi cho bà ngoại (ở tỉnh Cà Mau). Khoảng hơn tuần trước, người cha đón bé về TP. Vĩnh Long để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bé, Tiền phong đưa tin.

Không có người trông nom, người cha gửi bé ở nhà người bạn là Nguyễn Phan Phi Long, tại phường 3, TP. Vĩnh Long chăm sóc giúp. Đến ngày 16/6, gia đình chết lặng khi nhận được tin báo bé H. đang nhập viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Ông Nguyễn Minh Đức (SN 1968, ông nội bé H.) kể lại, lúc hay tin bé H. nhập viện, gia đình có đến bệnh viện và phát hiện trên người bé H. có nhiều vết thương giống như bị đánh, theo báo Thời đại.

Theo ông Đức, đặc biệt là vùng đầu bé H. có vết thương khá nặng, một trong những nguyên nhân dẫn đến cháu gái mình bị tử vong.

Đại diện Công an TP.Vĩnh Long thông tin thêm, trong quá trình điều tra, đối tượng Nguyễn Phan Phi Long đã tự đến cơ quan công an trình diện. Hiện Công an TP.Vĩnh Long đang lấy lời khai nghi phạm để điều tra vụ việc.


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này

 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN