Thứ tư, 28/02/2024 | 18:50
RSS

Hà Nội: Nữ tài xế Mercedes mất lái tông sập một phần căn nhà ở Hàng Bạc

Thứ hai, 04/12/2023, 11:06 (GMT+7)

Rạng sáng hôm nay, một nữ tài xế Mercedes do mất lái đã tông sập một phần căn nhà ở phố Hàng Bạc, Hà Nội.

Hà Nội: Nữ tài xế Mercedes mất lái tông sập một phần căn nhà ở Hàng Bạc

Hà Nội: Nữ tài xế Mercedes mất lái tông sập một phần căn nhà ở Hàng Bạc. Ảnh: vtc.vn

Báo Tuổi trẻ thông tin, rạng sáng 4/12, ô tô Mercedes GLC63S do một nữ tài xế điều khiển trên phố Hàng Bạc, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Khi tới khu vực số nhà 47 Hàng Bạc, chiếc xe mất lái, tông trực diện vào căn nhà này. Cú tông khiến một phần gian ngoài căn nhà đổ sập. Ô tô mắc kẹt trong đống đổ nát.

Một lãnh đạo phường Hàng Bạc chia sẻ với báo Dân trí: "Có thể trong lúc lái xe đêm muộn, nữ tài xế bị nhầm chân ga nên đã tông trúng căn nhà cổ. Đây là một ngôi nhà cổ, phần hư hại chủ yếu là bức tường đỡ mái hiên bên ngoài. Thời điểm xảy ra sự việc, trong ngôi nhà cổ đang có người ở, rất may không ai bị thương". 

Cũng theo vị này, nữ tài xế hiện đang làm việc với công an. Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời trong sáng cùng ngày, cứu hộ đang tiến hành chống đỡ các kết cấu chính của nhà trước khi đưa ô tô ra ngoài.

Thời điểm xảy ra sự cố trên ô tô có 2 người. Căn nhà xảy ra sự cố được xác định là căn nhà cổ, bị tông sập một phần gian bên ngoài. Tuy nhiên, các hệ thống cột, trụ và mái hiên không bị thiệt hại. 

Nhung Nguyễn (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại