Chủ nhật, 20/09/2020 | 22:05
RSS

Hà Nội: Ngồi uống trà đá, 2 thanh niên bị thang vận rơi trúng người

Thứ hai, 07/05/2018, 12:58 (GMT+7)

Đang ngồi uống trà đá, 2 nam thanh niên bị thang vận rơi trúng người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ngồi uống trà đá, 2 thanh niên bị thang vận rơi trúng người
Ngồi uống trà đá, 2 thanh niên bị thang vận rơi trúng người

Vào khoảng hơn 10h ngày 7/5, tại một tòa nhà Eurowindow đang xây dựng trong ngõ 178 Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ đứt thang vận khiến 2 người đang ngồi uống trà đá bên dưới bị thương nặng phải nhập viện.

Trao đổi với PV, một người dân ở gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, một nhóm người ngồi uống trà đá dưới chân tòa nhà đang thi công thì bất ngờ bị chiếc thang vận của công trình rơi xuống khiến 2 nam thanh niên bị thương, 1 người bị gãy chân, 1 người bị thương ở đầu.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

"Cả 2 thanh niên này là nhân viên quán quán tóc. Một người bị thương nhẹ đang ở Bệnh viện Đống Đa, 1 người bị thương nặng đã được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức", một người dân cho biết.

Theo người này, thời điểm xảy ra sự việc trên, có 2 công nhân đang thi công trên thang vận nhưng may mắn không ai bị làm sao. 

​Người dân bàng hoàng khi sự việc xảy ra
Người dân bàng hoàng khi sự việc xảy ra

Theo ghi nhận của PV, đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã đến làm việc và phân làn giao thông để tránh ùn tắc. Còn người dân xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc trên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN