Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:08
RSS

Hà Nội: Gây tai nạn liên hoàn còn lớn tiếng chửi bới công an

Thứ sáu, 22/12/2017, 07:03 (GMT+7)

Sau khi gây tai nạn liên hoàn trên phố Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, tài xế gọi thêm 2 người mang dao đến hiện trường để thách thức, chửi bới công an.

Hà Nội: Gây tai nạn liên hoàn còn lớn tiếng chửi bới công an
Hà Nội: Gây tai nạn liên hoàn tài xế còn lớn tiếng chửi bới công an 

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h40 ngày 21/12, chiếc xe ô tô 5 chỗ mang BKS: 30A – 565.81 đi đến đầu đường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy do 1 người phụ nữ điều khiển chở theo con nhỏ, theo ANTT.vn

Tài xế ô tô sau đó không dừng lại mà rú ga bỏ chạy với tốc độ cao, đâm thêm nhiều phương tiện khác. Khi chạy đến phố Bùi Thị Xuân thì ô tô này bị người dân giữ lại.

Sau khi đâm hàng loạt, ô tô bị mất cánh cửa trước bên trái, lốp phải trước bị nổ gây méo vành, có nhiều phần xước lớn.

Lái xe là 1 người đàn ông trung niên. Sau khi bị giữ lại, lái xe này đã gọi thêm 2 người mang hai dao đến hiện trường, trước mặt lực lượng chức năng, pháp luật Plus đưa tin.

Đặc biệt, sau khi gọi được hai thanh niên mang hai dao đến, người này còn lớn tiếng chửi bới, lăng mạ với ngôn ngữ rất chợ búa ngay trước mặt lực lượng công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Bùi Thị Xuân cùng lực lượng Công an giao thông và Cảnh sát 113 đã có mặt khống chế 3 đối tượng lên trụ sở Công an phường Bùi Thị Xuân để giải quyết.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN