Thứ bảy, 04/07/2020 | 05:20
RSS

Hà Nội: Gã trai mang dao, súng tấn công người đàn ông bất tỉnh

Thứ hai, 22/06/2020, 16:34 (GMT+7)

Mâu thuẫn liên quan đến vấn đề nợ nần, gã trai mang dao, súng tấn công người đàn ông bất tỉnh rồi bỏ trốn.

Gã trai mang dao, súng tấn công người đàn ông bất tỉnh

Người đàn ông bị tấn công bằng dao và súng. Ảnh: CAND

Ngày 22/6, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho CAND được biết đang điều tra vụ việc 1 người dân trên địa bàn bị tấn công bằng súng và dao tại nhà riêng. Theo đó, khoảng 18h15 ngày 20/6, tại nhà ông Nguyễn Văn Đủ (SN 1959, số nhà 167 đường 429 trạm bơm Phú Túc, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Thời điểm trên, ông Đủ đang dọn mâm cơm thì đối tượng Đào Mạnh Cường (SN 1989, ở thôn Phú Túc, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) hùng hổ vào nhà cầm theo súng và dao đòi nợ. Ông Đủ có mời Cường vào nhà nói chuyện, nhưng đối tượng đã tấn công vào đầu khiến nạn nhân đổ gục xuống sân. Thấy vậy, người nhà ông Đủ gần đó và hàng xóm đã cầm theo gậy gộc chạy sang đánh rơi súng đối tượng. Cường đã hoảng sợ vứt lại hung khí bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an và Viện kiểm sát huyện Phú Xuyên đã có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc, thu giữ 1 dao, 1 súng tự chế đã lên nòng và 103 viên đạn. Đồng thời đưa ông Đủ đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vân Đình.

Tờ Kiến Thức đưa tin, nguyên nhân ban đầu cho hay, Đào Mạnh Cường chuyên làm nghề cho vay nặng lãi ở địa phương. Thời gian vừa qua, ông Đủ có đứng ra vay hộ 1 người quen, điều này có các con và bản thân Cường cũng biết. Nhưng, không giải quyết được với con nợ, Cường đã uy hiếp và tấn công ông Đủ.

Hiện ông Đủ vẫn đang mê man chưa tỉnh. Đào Mạnh Cường vẫn bỏ trốn khỏi địa phương, Công an huyện Phú Xuyên đang khẩn trương điều tra vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN