Thứ tư, 17/07/2024 | 07:43
RSS

Hà Nội FC yêu cầu đính chính thông tin Duy Mạnh say rượu mắng chửi vợ con

Thứ ba, 12/05/2020, 14:41 (GMT+7)

Hà Nội FC sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật về thông tin Duy Mạnh.

Hà Nội FC yêu cầu đính chính thông tin Duy Mạnh say rượu mắng chửi vợ con
Hà Nội FC yêu cầu đính chính thông tin Duy Mạnh say rượu mắng chửi vợ con

Vừa qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin cho rằng tuyển thủ Việt Nam Duy Mạnh say rượu, về nhà có lời lẽ không đúng mực với vợ con. Về vấn đề này, trưa nay, bộ phận truyền thông của CLB bóng đá Hà Nội và Tập đoàn T&T Group đã lên tiếng thể hiện quan điểm.

Cụ thể, trong thông tin gửi các cơ quan báo chí, phía truyền thông Hà Nội FC và Tập đoàn T&T Group nhấn mạnh: Thời gian gần đây, CLB bóng đá Hà Nội nhận được một số thông tin không tích cực về đời sống cá nhân của các thành viên đội bóng xuất hiện trên các trang mạng xã hội…

Với quan điểm tôn trọng quyền cá nhân của các thành viên nhưng cần điều chỉnh khi cần thiết, tránh ảnh hưởng tới tập thể, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã có những trao đổi kịp thời với toàn thể đội bóng nhằm tìm hiểu, đưa ra phương án bảo đảm danh dự của cá nhân và Câu lạc bộ.

… Mới nhất, tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính.

Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật".

Phía truyền thông CLB bóng đá Hà Nội một lần nữa khẳng định: "CLB bóng đá Hà Nội đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, sự quan tâm của các cơ quan truyền thông.

Để đáp lại sự yêu mến đó, Ban Lãnh đạo, Ban huấn luyện và cầu thủ luôn nỗ lực hết mình nâng cao về trình độ chuyên môn, hướng tới thành tích cao nhất trong các giải đấu tham dự.

Cùng với đó, chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng việc xây dựng hình ảnh, văn hóa của đội bóng, xứng đáng với tên gọi "niềm tự hào Thủ đô" thông qua các hoạt động online, ofline được đông đảo khán giả đón nhận".

Hà Nội FC yêu cầu đính chính thông tin Duy Mạnh say rượu mắng chửi vợ con
Hình ảnh hạnh phúc của Duy Mạnh, Quỳnh Anh.

Trước đó, vợ Duy Mạnh khẳng định không có chuyện cô hủy trạng thái kết hôn trên mạng xã hội hay bị chồng đánh đập, khẳng định đây là những tin đồn thất thiệt.

"Thật sự thì mỗi khi có tin đồn nhảm lại đi thanh minh thì rất mất thời gian và nhàm chán. Việc của mình là sống cuộc đời của mình chứ không phải đi thanh minh với ai hết. Nhưng chuyện đồn nhảm ngày hôm qua đã đi qua xa, quá giới hạn, và mình buộc phải lên tiếng", Quỳnh Anh, vợ Duy Mạnh chia sẻ trên mạng xã hội.

Quỳnh Anh cũng kể những câu chuyện dễ thương và ấm áp để khẳng định tình cảm giữa hai vợ chồng không hề sứt mẻ như tin đồn.

"Chồng mình vẫn yêu thương, chiều chuộng hai mẹ con hết mực. Hàng ngày vẫn đi đi về về 40km để bôi dầu rạn cho mẹ và đọc truyện cổ tích, hát cho con nghe mỗi tối. Nghe tiếng bố con đập thành bụng mẹ mạnh không hiểu vì thích hay phản đối giọng ca của bố nữa.

Từ khi hết cách ly xã hội chưa ngày nào bố không về với hai mẹ con. Sáng hôm sau bố vẫn dậy sớm đi tập xa, nghiêm chỉnh thực hiện đúng quy định giờ giấc tập luyện hồi phục .Lúc bố đau chân không đi được, mẹ vẫn vác con theo đi khắp nơi, giúp bố mọi việc, bố nói: trước giờ bố chấn thương, có lúc suy sụp đến tự kỉ nhưng lần này có 2 mẹ con làm động lực tinh thần bố cực kì thoải mái. Và bố sẽ cố gắng nỗ lực 2-300% sức lực để trở lại để kiếm tiền nuôi con nữa chứ.

Và đến lúc chân bố đi lại được, việc trong nhà bố đều giúp đỡ mẹ, giặt quần áo, giúp mẹ nấu cơm, lau nhà, hay tối nào cũng hỏi “mẹ có hai lựa chọn, 1 là ăn yến, 2 là uống sữa”. Đó là những điều bình dị trong cuộc sống mà gia đình mình đều tận hưởng với nhau mỗi ngày.

Mẹ và bố yêu nhau 5 năm, đến thời điểm thích hợp xin phép gia đình hai bên cưới xin đàng hoàng, và cả nhà đều hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của con. 5 năm qua khó khăn có, cãi vã chắc chắn có, nhưng nghĩ tới bỏ nhau thì chưa. Bố mẹ yêu nhau từ khi cả hai chưa có gì trong tay, lương tháng 5 triệu, bố vẫn đi xe dream đón mẹ mỗi lần đi chơi, có lúc còn hết sạch tiền ăn này. và đến giờ ngày qua ngày cố gắng để tạo lập nền móng, có điều kiện kinh tế đủ để đón con chào đời.

Bố hay cả mẹ không chỉ sống cuộc sống của riêng mình, mà còn phải biết thương con, lo cho con đủ đầy tình thương và phát triển tốt nhất. Vậy liệu bố mẹ có để hạnh phúc của mình bị đánh mất dễ dàng không? Cuộc đời phía trước còn rất dài, như lời ông dặn và mong muốn với bố mẹ, dù gặp phải chuyện gì, nhà mình vẫn cố gắng cầm tay nhau bước tiếp".

Thông tin gia đình Duy Mạnh có mâu thuẫn được cộng đồng mạng lan truyền từ cuối tuần trước, bắt nguồn từ một dòng trạng thái được cho là ẩn ý của Quỳnh Anh. Điều này khiến vợ chồng tuyển thủ Việt Nam nhận điều tiếng không hay từ dư luận và người hâm mộ. 

Hà Nội FC cũng bác bỏ tin đồn về Duy Mạnh, cho rằng điều này làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân cầu thủ và CLB. Đội bóng Thủ đô cũng tuyên bố sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý các trang mạng đăng tin đồn thất thiệt.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN