Thứ năm, 23/09/2021 | 03:59
RSS

Hà Nội: Cô gái bị 2 thanh niên rạch tay cướp túi xách trong đêm

Thứ hai, 25/06/2018, 06:58 (GMT+7)

Khi đang tham gia giao thông trên đường, cô gái bị 2 thanh niên rạch tay giật túi xách khiến dư luận xôn xao.

Cô gái bị 2 thanh niên rạch tay cướp túi xách trong đêm
Cô gái bị 2 thanh niên rạch tay cướp túi xách trong đêm

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện một cô gái trẻ trong lúc tham gia giao thông bị hai thanh niên lạ mặt rạch tay nhằm mục đích cướp tài sản khiến dư luận quan tâm.

Theo đó, Facebook này viết: "Cảnh báo cướp giật rạch tay ở đường Láng!. Tối hôm 22/6, khoảng hơn 23h bạn mình đang đi trên đường Láng thì bị hai thanh niên đi lên ép sát rạch tay khiến bạn mình đổ xe.

Sau đó, chúng giật mất túi đồ bạn mình đeo, may là tất cả tiền và những đồ có giá trị đều để trong cốp xe, túi đồ bị giật chỉ có sách vở và một số mỹ phẩm.

Hôm nay bọn mình đi bệnh viện sát trùng vết thương và tiêm phòng uốn ván, bác sĩ hẹn 6 tuần sau đến kiểm tra HIV, viêm gan B, viêm gan C để đề phòng…”

Câu chuyện được đăng tải khiến ai cũng tỏ ra lo lắng cho cô gái và động viên nạn nhân rồi đưa ra cách phòng trách.

Tuy nhiên cũng có nhiều thành viên bày tỏ ý kiến trái chiều và cho rằng, ai đó cố tình “câu like”. Bởi lẽ, theo những gì chia sẻ, người này cho rằng do sự việc diễn ra khá nhanh, không mất tài sản có giá trị và cũng không nhận dạng được hai đối tượng nên không trình báo công an.

Trước sự việc trên, ngày 24/6, PV đã liên hệ với chị C. (người đăng tải thông tin ở quận Hà Đông) chị cho biết, chị là người trực tiếp đưa nạn nhân đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe và đăng tải thông tin trên lên mạng để mọi người phòng tránh.

Theo chị C. những gì chị chia sẻ hoàn toàn là sự thật, chị sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về vụ việc.

Chị muốn đưa sự việc lên để giúp mọi người đi đường cảnh giác, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ khi tham gia giao thông vào buổi tối.

Theo nguồn tin của PV, hiện Công an quận Đống Đa đã vào cuộc xác minh sự việc, nạn nhân cùng chị C. đã được công an liên hệ để phối hợp làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN