Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:22
RSS

Bí thư huyện ủy 'thăm' nữ cán bộ trong nhà nghỉ: 'Tôi bị thoát vị đĩa đệm, về nam giới thực sự như thế'

Chủ nhật, 24/06/2018, 17:20 (GMT+7)

Liên quan đến Clip Bí thư Huyện ủy "thăm" nữ cán bộ bị trúng gió trong nhà nghỉ đang gây xôn xao dư luận, mới đây, ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk), người trong clip đã lên tiếng.

Bí thư huyện ủy Krông Ana thăm nữ cán bộ trong nhà nghỉ
Hình ảnh được PV báo Người lao động cắt từ clip

Trước đó, ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk), ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một phụ nữ. Theo đó, clip dài hơn 4 phút, ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng của nhà nghỉ K.V. (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Lúc sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào lại trong phòng.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà N.T.M., trưởng ban tổ chức của một cơ quan cấp tỉnh Đắk Lắk.

Trao đổi với PV Báo Tiền Phong, ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) cho biết, ngày 21/6, ông lên phố thì được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê Khúc Vũ.

Tại quán cà phê có 3 người đang uống cà phê thì chị M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Lúc này, người bạn uống cà phê được một lúc thì ra sân bay, rồi nói ông Thuân ở đây chờ.

Bí thư huyện ủy Krông Ana thăm nữ cán bộ trong nhà nghỉ 2
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Giao thông

“Do dưới huyện có đại hội tôi muốn về sớm để dự nên vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị M. Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Lúc này tôi ra mở cửa thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào. Sau đó tôi về huyện dự hội nghị”, ông Thuân nói.

Vị Bí thư Huyện uỷ Krông Ana cho rằng, trong quá trình công tác tại huyện đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa cố tình cài bẫy.

Theo ông Thuân, những người bên ngoài nhà nghỉ đã theo dõi ông rất lâu , hôm đó sơ sẩy vì ông coi bà M. như anh em trong nhà, thân quen từ lâu. "Đúng là lúc đó chỉ có 2 người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế" – ông Thuân chia sẻ trên báo Người lao động.

Sáng 24/6, nguồn tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, cho biết qua các phương tiện truyền thông, lãnh đạo Tỉnh ủy đã yêu cầu cơ quan chức năng xác minh và báo cáo thông tin Bí thư huyện Krông Ana - Nguyễn Quang Thuân vào nhà nghỉ với nữ cán bộ.


Xem thêm Clip: Tạm giữ nghi can gây ra vụ nổ tại trụ sở công an

Minh Phương (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN