Chủ nhật, 27/11/2022 | 17:06
RSS

Hà Nam: Tìm thấy thi thể cụ bà mất tích ở sông Châu Giang

Thứ ba, 20/08/2019, 19:51 (GMT+7)

Thi thể cụ bà mất tích cách đây 10 ngày đã được người dân phát hiện trên sông Châu Giang, sự việc ngay sau đó được báo lên cơ quan chức năng.

Hà Nam: Tìm thấy thi thể cụ bà mất tích ở sông Châu Giang
Hiện trường phát hiện thi thể cụ bà mất tích.

Chiều ngày 20/8, trao đổi với PV, ông Ngô Văn Quảng, Chủ tịch UBND xã Xuân Khê, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thị thể người phụ nữ trôi nổi trên sông Châu Giang.

Theo đó, sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 15h ngày 19/8. Vào khoảng thời gian trên một số người dân khi đi bắt đi kích điện ven sông Châu Giang thuộc xã Xuân Khê, (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam), thì bàng hoàng phát hiện một thi thể một cụ bà nổi trên sông và đang trong quá trình phân hủy năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Bình Lúc nhanh chóng có mặt, trục vớt thi thể, tiến hành công tác khám nghiệm.

Nạn nhân sau đó được xác định là N.T.T (72 tuổi, trú tại xã Nhân Mỹ huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) bà T. cách đây 10 ngày đã bỏ nhà đi. Theo thông tin từ gia đình thì nạn nhân mắc bệnh tâm thần. Sau khi hoàn tất các thủ tục, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN