Thứ bảy, 31/07/2021 | 07:32
RSS

Hà Nam: Phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Châu Giang

Thứ hai, 09/09/2019, 15:04 (GMT+7)

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân và bàn giao về cho gia đình.

Sông Châu Giang nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh minh họa.
Sông Châu Giang nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh minh họa.

Chiều ngày 9/9, trao đổi với PV, ông Đặng Xuân Hưng, Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể trên sông Châu Giang.

Theo đó, sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 6h sáng nay 9/9, tại gần sân bóng Lý Nhân (huyện Lý Nhân). Vào khoảng thời gian trên, một số người dân khi đi tập thể dục thì phát hiện một thi thể người đang trôi trên sông Châu Giang. Sự việc ngay sau đó được báo cáo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Lý Nhân nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng một số người dân đưa thi thể nạn nhân vào bờ. Nạn nhân sau đó được xác định là Phạm Văn V. (43 tuổi, trú tại xã Bình Nghĩa, huyện Bình Lục).

“Nơi phát hiện thi thể nạn nhân là ở bờ sông Châu Giang (địa phận Lý Nhân), còn nhà nạn nhân ở bờ sông bên kia (địa phận Bình Lục)”, vị lãnh đạo xã thông tin.

Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương. Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thông tin với PV, lãnh đạo UBND xã Bình Nghĩa cho biết, hoàn cảnh gia đình nạn nhân rất khó khăn. Trước đây anh V. từng đi xuất khẩu lao động nước ngoài, nhưng đến khi về nước, anh V. không có việc gì làm, thường xuyên đàn đúm rồi lâm vào cảnh nghiện ngập, tài sản trong gia đình đều lần lượt “không cánh mà bay”.

Từ ngày nghiện ngập, hai vợ chồng anh V. thường xuyên xảy ra cãi vã, mấy năm trước, hai vợ chồng đã quyết định ly hôn.

Được biết, vợ chồng anh V. chỉ có một người con duy nhất, hiện đứa trẻ này đang được ông bà nội chăm sóc, còn anh V. trước đây thường xuyên đi lang thang, không mấy khi về nhà. Còn vợ anh V. lâu nay không thấy xuất hiện ở địa phương.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN