Thứ tư, 06/12/2023 | 07:45
RSS

Hà Hồ tiết lộ bí quyết trẻ lâu: Cười ngoạc mồm, nói liên hồi

Thứ năm, 01/11/2018, 14:35 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà có thực hiện clip hướng dẫn makeup đi chơi Halloween, đồng thời cũng tiết lộ bí quyết trẻ lâu là luôn cười nói.

Hà Hồ tiết lộ trẻ lâu: Cười ngoạc mồm, nói liên mồm
Hướng dẫn makeup đi chơi Halloween, Hà Hồ tiết lộ ngoài đời nói chuyện điên điên

Là một trong những cái tên gây chú ý nhất nhì showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà luôn bận rộn với lịch trình công việc. Nữ ca sĩ thường xuyên phải chạy show ở nước ngoài, thực hiện các kế hoạch riêng và gần đây, cô còn có thêm vai trò mới khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh

Bận rộn, tất bật với công việc như vậy nhưng mỗi lần xuất hiện, Hồ Ngọc Hà luôn thu hút sự chú ý bởi nhan sắc trẻ trung và gu thời trang sang trọng, đẳng cấp. Giọng ca Cả một trời thương nhớ  tiết lộ, để có thể duy trì nhan sắc và sức khỏe hoạt động nghệ thuật, cô thường xuyên tập yoga.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô bắt đầu tập yoga cách đây 10 năm. Suốt thời gian đó đến nay, dù bận rộn cách mấy, Hồ Ngọc Hà luôn dành thời gian để duy trì việc tập luyện từ 3-4 buổi/tuần. Nếu hôm nào rảnh rỗi, nữ ca sĩ sẽ tăng cường tập yoga nhiều hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà có thực hiện clip hướng dẫn makeup đi chơi Halloween. Bên cạnh đó, bạn gái Kim Lý cũng tiết lộ bí quyết trẻ lâu:

"Và đây cũng chính là em Hà ở ngoài đời.. nói chuyện khìn khìn điên điên. Đó cũng là bí quyết trẻ lâu. Cười ngoạc mồm, nói liên mồm và không khẩu mồm.

Đấy hôm nay chỉ cần để mặt tự nhiên, nói luyên thuyên ra phố là ai cũng sợ rồi".

Hồ Ngọc Hà vốn nổi tiếng là người kín kẽ, ăn nói khéo léo nên những tiết lộ của người đẹp đã khiến nhiều người rất bất ngờ. Nhiều người không khỏi cười rúc rích với clip của Hồ Ngọc Hà.


Xem thêm: Hà Hồ hướng dẫn makeup đi chơi Halloween

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN