Thứ ba, 10/12/2019 | 08:55
RSS

Bị đồn hết thời, Hồ Ngọc Hà dằn mặt đáp trả

13-10-2018 07:44:07

Hồ Ngọc Hà không ngần ngại lên tiếng bóng gió "dằn mặt" những ý kiến cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV như trước.


Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại Asia's Next Top Model

Thời gian qua Hồ Ngọc Hà phải chịu nhiều tin đồn cho rằng cô đã hết thời nên không còn xuất hiện rầm rộ trên sóng truyền hình như trước đây. 

Tuy nhiên, sau khi bất ngờ xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi Asia's Next Top Model 2018, nữ ca sĩ “Cả một trời thương nhớ” đã lên tiếng bóng gió "dằn mặt" những ý kiến cho rằng cô hết thời, không còn được mời làm HLV như trước.

“Và đây là câu trả lời cho những câu hỏi: Sao không thấy làm huấn luyện viên (HLV) nữa? Dạo này không thấy xuất hiện nhỉ? Không ai mời nữa à? Ẩn để học và trau dồi, để sẵn sàng cho mọi chinh chiến xứng đáng hơn" - Hồ Ngọc Hà chia sẻ.


Hà Hồ đầy quyền lực khi xuất hiện cùng các huấn luận viên khác

Asia's Next Top Model 2018 là cuộc thi đẳng cấp Châu Á có uy tín từ khi mới ra đời. Rất nhiều mỹ nhân, minh tinh của các Quốc gia Châu Á muốn được xuất hiện 1 lần trong cuộc thi danh tiếng này.

Trong tập 8 của  Asia's Next Top Model, Hồ Ngọc Hà không chỉ "chiếm sóng" ở cả thử thách lẫn phòng loại trừ, "Nữ hoàng giải trí" còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế.

Được biết, chính người mẫu Minh Tú đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho phía sản xuất chương trình. 


Nữ ca sĩ tận tình hướng dẫn và thị phạm cho các thí sinh tại Asia's Next Top Model


Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong Asia's Next Top Model 2018 khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Xem thêm video Hồ Ngọc Hà tuyên bố “chuyển nhà” để không phải nghe chửi

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN