Thứ năm, 13/05/2021 | 15:56
RSS

Group antifan của Hương Giang bất ngờ đổi tên thành... 'Thực đơn ăn dặm'

Thứ hai, 30/11/2020, 15:28 (GMT+7)

Cư dân mạng sửng sốt khi thấy group anti Hương Giang - Anti Nữ hoàng đạo lý với cả trăm ngàn thành viên lại có sự thay đổi 180 độ như vậy.

Điều khiến Hương Giang mất điểm trong lòng công chúng gần đây bắt nguồn từ việc xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình. Thêm vào đó, trong bất cứ show nào, cô nàng đều nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác. 

Sự ghét bỏ tăng lên khi Hương Giang làm clip đến tận nhà anti-fan, quyết làm rõ chuyện bị vu khống. Tuy nhiên, cô nàng bị "phản dame" vì nhiều chi tiết quá bất thường trong đoạn clip đăng tải.

Group hơn 100 nghìn antifan của Hương Giang bất ngờ đổi tên thành... 'Thực đơn ăn dặm'
Group anti nữ hoàng đạo lý có đến hơn 100 ngàn thành viên

Vì lẽ đó mà hội nhóm "Anti Nữ Hoàng Đạo Lý" ra đời. Lúc mới thành lập, chẳng ai ngờ đến một ngày có thể khiến Hương Giang phải đương đầu với cả một làn sóng tẩy chay khủng khiếp, đồng thời buộc phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật trong một thời gian để chờ chuyện lắng xuống.

Kể cả khi Hương Giang đã có động thái đồng nghĩa với "đầu hàng", thì hội nhóm antifan này vẫn không ngừng lớn mạnh, kéo theo đó là sự mọc lên "như nấm sau mưa" của nhiều hội nhóm lẻ tẻ khác. Ngay cả bạn trai cô nàng - Matt Liu - cũng không thoát được phong trào antifan đông đảo, hùng hậu trên mạng xã hội

Group hơn 100 nghìn antifan của Hương Giang bất ngờ đổi tên thành... 'Thực đơn ăn dặm'

Group hơn 100 nghìn antifan của Hương Giang bất ngờ đổi tên thành... 'Thực đơn ăn dặm'Group anti Hương Giang được đổi tên thành THỰC ĐƠN ĂN DẶM

Bẵng đi một thời gian, mới đây, các thành viên trong một hội nhóm antifan với hàng chục nghìn thành viên của Hương Giang bỗng nhận được "tin động trời" - Nhóm "Anti Nữ Hoàng Đạo Lý" đã... đổi tên thành nhóm "Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé".

Chưa dừng lại ở đó, nhóm này đã dừng duyệt các bài viết liên quan đến Hương Giang và chuyển sang "chế độ" chỉ đăng bài viết dinh dưỡng, thức ăn, chế độ ăn dặm. Nhiều ý kiến cho rằng đây là tín hiệu đáng mừng cho Hương Giang vì group anti đông thành viên không còn đồng nghĩa với việc áp lực của cô cũng giảm đáng kể. 

Một số khác lại vạch ra thuyết âm mưu là ngay từ đầu, những người lập nên group anti Hương Giang vốn mục đích trù dập vì ghét bỏ cô là phụ nhưng mục đích kinh doanh trục lợi.

Group hơn 100 nghìn antifan của Hương Giang bất ngờ đổi tên thành... 'Thực đơn ăn dặm'

Thực chất thì tình trạng không khó lý giải. Xưa nay vẫn thường có phong trào lập nên fanpage cho các nghệ sĩ nổi tiếng, sau khi thu thập được một lượng lớn người theo dõi, tương tác hằng ngày thì chủ nhân các trang fanpage/ blog này sẽ bán đi với giá tiền khá cao, nhằm phục vụ mục đích kinh doanh. Nhưng trường hợp lợi dụng làn sóng antifan để trục lợi thế này thì quả thật hiếm có.

Trong một diễn biến khác, dù tạm lánh khỏi các hoạt động nghệ thuật, song Hương Giang vẫn đang làm việc chăm chỉ để không khiến người hâm mộ mình thấy thất vọng. Sau thời gian "mất tích", cô nàng đã chia sẻ trở lại các hình ảnh mới và "thăng chức" thành Phó tổng truyền thông một công ty có tiếng. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN