Thứ hai, 06/04/2020 | 20:52
RSS

Gợi ý những món quà Giáng Sinh ý nghĩa dành cho bạn gái

04-12-2017 07:07:24

Lựa chọn món quà dành cho bạn gái vừa phù hợp với túi tiền lại vừa ý nghĩa là một điều thực sự không đơn giản.

Khi mua quà Giáng sinh, bạn nên tìm hiểu kỹ về sở thích của mỗi người nhận, tuyệt đối không được để xảy ra tình trạng quà tặng không vừa hoặc không phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về những món quà Giáng Sinh ý nghĩa dành cho bạn gái!

Gợi ý những món quà Giáng Sinh ý nghĩa dành cho bạn gái

Hoa và thiệp Giáng Sinh

Đây là món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, rất được lòng phái đẹp và không thể thiếu trong ngày lễ. Một tấm thiệp với những lời chúc ý nghĩa, cùng tình cảm chân thành chắc chắn sẽ khiến nàng vô cùng xúc động.

Ngoài ra, nếu bạn khéo thì có thể tự làm thiệp handmade, tấm thiệp tuy giản dị nhưng lại chứa đựng tâm huyết, tình cảm của bạn trong đó, khiến cô ấy hết sức cả động.

Trang sức

Gợi ý những món quà Giáng Sinh ý nghĩa dành cho bạn gái2

Một món đồ trang sức nhỏ nhỏ xinh xinh chắc chắn sẽ làm người nhận vô cùng vui vẻ. Không nhất thiết bạn phải mua một món đồ nhiều tiền, xa xỉ mà nên tùy theo túi tiền của bạn.

Bạn có thể lựa chọn cho bạn gái một chiếc nhẫn, một chiếc lắc tay hay dây chuyền với mức giá vừa phải… Những phụ kiện này cực kỳ dễ kết hợp và nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Đặc biệt, chiếc lắc tay, lắc chân còn mang ý nghĩa trói buộc tình cảm cực kỳ phù hợp để bạn buộc chặt nàng.

Phụ kiện thời trang

Gợi ý những món quà Giáng Sinh ý nghĩa dành cho bạn gái3

Các loại phụ kiện thời trang rất phù hợp với việc làm quà tặng Giáng sinh. Nếu không biết tặng gì trong ngày Noel cho bạn gái, bạn có thể chọn lựa các loại găng tay, khăn len, mũ len và thậm chí là tất.

Tại các cửa hàng bán phụ kiện, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vô số các sản phẩm làm bằng len đủ với kiểu dáng, màu sắc… Tặng bạn gái một chiếc mũ len, áo len hay là chiếc khăn quàng sẽ giúp cô ấy cảm thấy ấm áp và vui sướng vì có một người bạn trai biết quan tâm đến như vậy.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN