Thứ tư, 23/01/2019 | 23:55
RSS

Gợi ý cho mẹ cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé

28-10-2017 11:15:00

Không riêng gì người lớn mà đây cũng là dịp để các bé hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng. Vậy bạn đã biết cách hóa trang Halloween đơn giản cho bé chưa?

Vẽ mặt chú hề

Cách hóa trang Halloween đơn giản nhất cho bé là vẽ mặt chú hề. Đầu tiên bạn dùng màu sơn trắng tô lên quanh mắt để tạo đôi mắt thật lớn. Sau đó bạn lấy cọ thấm màu đen và đường viền màu đen xung quanh màu trắng vừa vẽ, vẽ thêm đường highlight màu xanh giữa hai bên mắt.

Tiếp theo bạn vẽ miệng, bạn lấy màu đỏ vẽ một cái miệng thật lớn có viền màu trắng và đen, vẽ thêm lúm đồng tiền màu trắng viền đen hai bên mép. Cuối cùng bạn dùng màu đỏ tô lên mũi, thắt thêm một cái nơ thật lớn trên cổ và đội thêm bộ tóc xoăn giả màu xanh nữa là xong rồi đấy.

hóa trang Halloween đơn giản
Hóa trang Halloween đơn giản theo phong cách chú hề. Ảnh minh họa

Vẽ mặt siêu nhân

Cách trang điểm này rất đơn giản nhưng vẫn sống động. Bạn dùng miếng bông mút thấm màu xanh và tô lên phần da hai bên mắt, rồi dùng bút lông màu đen vẽ thêm đường viền xung quanh. Tiếp đến bạn kẻ lông mày thật nổi bật màu đen và choàng tấm vải sau áo bé nữa là xong. Với cách hóa trang thành siêu nhân này, chắc chắn bé sẽ rất thích thú đấy!

Vẽ mặt cô tiên

Hóa trang Halloween đơn giản mà vẫn đẹp cho các bé gái là hình tượng cô tiên. Đầu tiên, bạn dùng bút vẽ hay cọ trang điểm nhỏ để vẽ những đường uốn lượn quanh mắt.

Bạn bắt đầu bằng cách vẽ viền mắt màu hồng rồi trải rộng ra hai bên thái dương. Sau đó vẽ má và thái dương bằng bông mút. Sau khi trang điểm xong cho bé, bạn đừng quên thêm đôi cánh cô tiên, chiếc váy lưới và cây đũa nạm ngọc cho bé giống cô tiên nhé!

hóa trang Halloween đơn giản
Có rất nhiều cách hóa trang Halloween xinh cho bé. Ảnh minh họa

Xác ướp Ai Cập

Để trang điểm theo kiểu xác ướp Ai Cập thì bạn nên chuẩn bị 2-3 cuộn băng gạc và chuẩn bị đồ trang điểm Halloween có phấn màu xanh. Hãy tạo cho mình một làn da xanh xám như thể 1 xác ướp Ai Cập đích thực.

Với đôi mắt thì bạn nên trang điểm màu tối để đôi mắt trông mệt mỏi chút và lộ rõ quầng thâm mắt. Bạn có thể kết hợp thêm với son môi màu chì hoặc màu nâu để thêm ấn tượng. Sau đó bước cuối của các kiểu trang điểm Halloween đơn giản này là bạn quấn băng gạc lên trên toàn bộ khuôn mặt, chỉ để hở ra mỗi mắt, mũi và miệng vậy là bạn đã thành công với trang điểm Halloween đơn giản rồi đấy.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN