Thứ hai, 26/10/2020 | 10:02
RSS

Giữa tin đồn chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh than thở 'thiếu anh'

Thứ sáu, 02/10/2020, 13:34 (GMT+7)

Sau nghi án chia tay với Huỳnh Phương, Sĩ Thanh lại tiếp tục buồn bã trên trang cá nhân, than thở Trung thu này cô đơn khiến fan hoang mang.

Từ sau khi chính thức công khai hẹn hò, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương luôn khiến hội FA ghen tị đến "tím người" khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

Tuy nhiên, từ bài đăng mừng kỷ niệm 1 năm ngày yêu đến nay, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh không chia sẻ thêm hình ảnh chung nào khác khiến nhiều người đồn đoán bộ đôi đang gặp trục trặc tình cảm.

Giữa tin đồn chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh than thở: 'Thiếu anh'
Sĩ Thanh bỗng than "thiếu anh" giữa đêm Trung thu.

Vừa qua, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương dường như cũng không ăn lễ Trung thu ấm áp cùng nhau như những đôi tình nhân khác. Thay vào đó, Sĩ Thanh chỉ đăng ảnh một mình kèm dòng trạng thái than thở: "Trung thu là Tết thiếu nhi. Còn em thiếu gì? Thiếu anh".

Dạo gần đây, Sĩ Thanh thường xuyên đăng tải hình ảnh với những dòng trạng thái cô đơn, buồn bã, hay thỉnh thoảng "thả thính", không giống phải tâm trạng cô nàng lúc đang yêu.

Gần 3 tháng qua, cả hai hầu như không tương tác gì trên mạng xã hội Hình ảnh gần nhất mà Sĩ Thanh chia sẻ về bạn trai là ảnh kỉ niệm một năm hẹn hò hôm 22.6.2020 vừa qua. Sĩ Thanh thì thường xuyên đăng những trạng thái lấp lửng, khó hiểu thể hiện đang độc thân. Còn Huỳnh Phương, anh lại bị bắt gặp "thả thính" diễn viên trẻ tên Kim Quý. Loạt bình luận qua lại giữa cả hai làm dân tình đồn đoán đây là người mới của nam diễn viên. 

Giữa tin đồn chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh than thở: 'Thiếu anh'
Hot girl Kiwi phủ nhận đang yêu Huỳnh Phương.

Tuy nhiên, đại diện của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh cho biết bộ đôi hiện vẫn đang yêu như bình thường, không có chuyện chia tay như lời đồn. Hot girl Kiwi cũng lên tiếng đính chính mình và Huỳnh Phương chỉ là "tình anh em".

Giữa tin đồn chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh than thở: 'Thiếu anh'

Dù đã nhận được lời nói trấn an từ phía Huỳnh Phương nhưng người hâm mộ dường như vẫn còn hoài nghi về mối quan hệ hiện tại của anh và Sĩ Thanh. Lại thêm những dòng trạng thái lạc lõng từ cô nàng, khán giả lại càng không ngăn được tò mò. Tuy nhiên, một số người đoán rằng có thể cô nàng chỉ than thở vì Huỳnh Phương quá bận rộn, không thể ở bên bạn gái vào đêm Trung thu mà thôi.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN