Thứ sáu, 24/01/2020 | 14:29
RSS

Diện váy dài thướt tha, Sĩ Thanh được bạn trai 'soái ca' gỡ khó

06-12-2019 21:47:43

Sĩ Thanh lựa chọn một chiếc váy đỏ dài thướt tha đến thảm đỏ Metub WebTVAsia Awards 2019 đã khiến cô gặp sự cố và được 'soái ca' gỡ khó.

Tối 5/12, lễ trao giải Metub WebTVAsia Awards 2019 đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là sự kiện quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng, nhiều gương mặt trẻ nổi bật và được khán giả yêu thích. Họ cùng nhau sản xuất những nội dung đặc sắc, ấn tượng trên nền tảng Youtube.

Diện váy dài thướt tha, Sĩ Thanh được bạn trai 'soái ca' gỡ khó
 Sĩ Thanh được bạn trai 'soái ca' gỡ khó vì gặp sự cố tại sự kiện. 

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Metub WebTVAsia Awards 2019, “nàng Chuối” Sĩ Thanh và bạn trai Huỳnh Phương nhận được sự chú ý của mọi người. Đến với sự kiện này, Sĩ Thanh mặc một chiếc váy hai dây đỏ nổi bật, ấn tượng. Chiếc váy  giúp Sĩ Thanh khoe được vòng 1 quyến rũ và nước da trắng sứ. Mái tóc dài được uốn xoăn giúp cô càng thêm thu hút.

Sánh bước bên Sĩ Thanh là Huỳnh Phương với bộ vest đen lịch lãm. Cả hai không rời nhau nửa bước trong suốt thời gian diễn ra lễ trao giải. Như thường ngày, “nàng Chuối” được bạn trai chăm sóc kỹ lưỡng. Sĩ Thanh – Huỳnh Phương trao cho nhau những cử chỉ thân mật, ngọt ngào.

Điều đáng chú ý, trên thảm đỏ, chiếc váy khá dài cùng giày cao gót khiến Sĩ Thanh gặp khó khăn khi di chuyển, rất dễ bị vấp ngã. Để bạn gái không gặp phải sự cố, Huỳnh Phương nhẹ nhàng nâng váy từ phía sau và dìu Sĩ Thanh di chuyển khi qua chỗ đông người. Hành động yêu thương của nam diễn viên dành cho người yêu đã lọt vào ống kính máy ảnh.


Hành động đẹp của bạn trai Sĩ Thanh.

Đến với sự kiện trao giải đặc biệt và hoành tráng lần này, Sĩ Thanh được đề cử ở hạng mục Metub WebTVAsia Lifestyle & Fitness Icon Of The Year. Đây là hạng mục được thiết lập nên nhằm vinh danh những biểu tượng, những người làm nội dung chuyên về phong cách sống và hình thể đã góp phần truyền cảm hứng sống đẹp, sống khỏe đến rất nhiều khán giả.

Dù không chiến thắng tại hạng mục này nhưng Sĩ Thanh vẫn thấy cực kỳ hạnh phúc vì những nỗ lực của bản thân mình trong suốt một năm qua ít nhiều đã được đền đáp xứng đáng. Cô có thể không phải là “Lifestyle & Fitness Icon” giỏi nhất hay đặc biệt nhất của showbiz Việt, nhưng vẫn được xem là một trong những người đã cố gắng hết mình để xây dựng hình tượng này, chỉ điều đó là đủ.

Quan trong hơn, việc Sĩ Thanh được đề cử có lẽ phần lớn chính là nhờ sự ủng hộ và mến mộ của rất nhiều khán giả gần xa, nhưng người đã ủng hộ cô trong suốt một năm qua, dù âm thầm hay nồng nhiệt. 

Diệu Tâm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN