Thứ năm, 13/08/2020 | 12:28
RSS

CLIP: Phẫn nộ hình ảnh giúp việc dốc đầu bé 14 tháng tuổi xuống đất lắc qua lắc lại

Thứ sáu, 06/12/2019, 20:28 (GMT+7)

Sự việc bé 14 tháng tuổi giúp việc dốc đầu xuống đất lắc qua lắc lại xảy ra vào tối 4/12, tại một căn hộ chung cư trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An.

Theo trình bày của anh H.A.T (SN 1992), vào khoảng 19h ngày 4/12, vợ chồng anh chị có việc ra ngoài nên để con gái 14 tháng tuổi ở nhà cùng với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú tại huyện Đô Lương).

Kinh hoàng bé 14 tháng bị giúp việc dốc đầu xuống đất lắc qua lắc lại
Người giúp việc dốc ngược bé trai rồi lắc qua lắc lại. 

Sáng hôm sau thì người giúp việc có nói là con gái anh chị khóc. Sau đó, người vợ vội xem lại camera được đặt tại phòng nơi con gái ngủ cùng người giúp việc mới hoảng hồn khi phát hiện ra hành động của người giúp việc đối với con gái.

Hình ảnh camera ghi lại toàn bộ sự việc, trong lúc con gái chị khóc đứt hơi thì người giúp việc không dỗ dành mà còn dọa nạt to tiếng. Thậm chí còn nhẫn tâm xách ngược cháu bé lên trên giường. Cháu bé vẫn chưa nín khóc người này còn đưa xuống sàn nhà hai tay giữ lấy chân, để đầu bé hướng xuống đất rồi lắc qua, lắc lại…

Sau khi chứng kiến con bị bạo hành dã man, chị H. vội thông báo sự việc cho chồng rồi vội vàng trở về nhà. Bà Doan khi được hỏi đã không thừa nhận hành vi cho đến khi xem lại camera. Người này ngay lập tức bị yêu cầu nghỉ việc. Bố mẹ cháu bé cũng trình báo sự việc lên Công an TP Vinh.

Anh T. cho biết vợ chồng anh thuê bà Doan làm giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng khoảng 1 tháng trước. Việc lắp đặt camera an ninh trong nhà, vợ chồng anh cũng đã thông báo cho người giúp việc.

Chiều 6/12, trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh (Nghệ An), cho Zing.vn biết đã tiếp nhận đơn của anh T. bị người giúp việc bạo hành. “Chúng tôi đã mời bà phụ nữ này đến cơ quan công an để làm rõ vụ việc, chưa thể cung cấp thêm thông tin cho báo chí”, ông Cường nói.

Diệu Tâm (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN