Thứ tư, 17/07/2024 | 18:11
RSS

Giữ gìn sắc đẹp nên bổ sung protein hiệu quả

Thứ tư, 04/01/2017, 17:02 (GMT+7)

Protein, chất béo và đường là 3 loại dưỡng chất quan trọng rất cần thiết đối với sức khoẻ của mỗi người. Bổ sung protein cần thiết cho cơ thể để giữ gìn sức khỏe cũng như bảo vệ làn da một cách hiệu quả.

Bổ sung protein

Bổ sung protein hiệu quả

Việc bạn có bổ sung đủ protein cho cơ thể hay không có quan hệ mật thiết trong việc giữ gìn vẻ đẹp của làn da và gương mặt của bạn.

Protein là thành phần chủ yếu cấu thành cơ thể con người, là loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của các cơ quan trong cơ thể mỗi người, việc bổ sung protein giúp cơ thể hoạt động tốt nhất.

Trong cấu tạo của da người thì có rất nhiều hoạt động của các tế bào hoạt tính không thể thiếu chất protein. Vì vậy mà phụ nữ trưởng thành trong chế độ ăn uống hàng ngày cần chú ý trong khẩu phần ăn của mình để có thể đảm bảo không dưới lg protein/1 kg thể trọng.

Thịt gà, các loại cá, trứng gà, sữa bò, các loại đậu và những chế phẩm từ đậu đều là những thực phẩm giàu chất protein. Thường xuyên ăn những loại thực phẩm này không những có tác dụng bổ sung protein mà còn có tác dụng giữ gìn sắc đẹp.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus