Thứ tư, 29/01/2020 | 19:44
RSS

Giành quyền nuôi con, chồng cũ bị 'nhân tình' của vợ chém trọng thương

21-11-2018 07:39:30

Trong lúc cãi vã vì chuyện giành quyền nuôi con sau ly hôn, chồng cũ bị 'nhân tình' của vợ vác dao đuổi chém trọng thương.

Giành quyền nuôi con, chồng cũ bị 'nhân tình' của vợ chém trọng thương
Trần Đình Duy tại cơ quan công an. Ảnh: Công Lý

Ngày 20/11, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết trên Tri thức trực tuyến, đơn vị đang tạm giữ Trần Đình Duy (22 tuổi, trú phường Cẩm Châu, TP Hội An, Quảng Nam) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo kết quả điều tra bước đầu, sau khi anh Đỗ Thanh Nhật (30 tuổi, trú TP. Hội An) và chị Trần Thị Mỹ T. (27 tuổi) là vợ chồng nhưng đã ly hôn. Chị này nuôi con chung của hai người và sống trên đường Hoàng Văn Thái (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Chiều 18/11, anh Nhật đi cùng mẹ và em trai đến phòng trọ của chị Thịnh và Trần Đình Duy (người tình của chị Thịnh) đang sống chung để đòi con về nuôi nhưng không được vợ cũ đồng ý.

Tại đây, hai bên xảy ra cãi vã và anh Nhật đánh chị T. Thấy người yêu bị đánh, Duy chạy vào phòng lấy 2 con dao đuổi chém anh Nhật nhiều nhát khiến nạn nhân bị đứt gân tay. Sau đó, Duy kéo anh Nhật đi khoảng 20 m thì được mọi người can ngăn mới dừng lại, thông tin trên Công Lý.

Sau khi xảy ra vụ việc, công an đã đưa Duy về trụ sở để lấy lời khai. Hiện cơ quan công an vẫn tiếp tục điều tra làm rõ sự việc để  xử lý theo quy định của pháp luật.


Xem thêm: Thanh niên bị chém phải cắt chân ở Phú Thọ đang bị truy tố tội Cố ý gây thương tích

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN