Thứ tư, 16/06/2021 | 17:06
RSS

Giam lỏng, còng tay 13 cô gái để phục vụ khách tới hát karaoke

Thứ hai, 07/10/2019, 09:56 (GMT+7)

13 nữ nhân viên độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi bị giam lỏng trong phòng ngủ của quán hát. Nếu ai có ý định bỏ trốn sẽ bị bắt nhốt vào một phòng riêng dùng gậy nhựa đánh và dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

Theo Zing, ngày 6/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thế Hà (32 tuổi), Đỗ Mạnh Thắng (30 tuổi) cùng ở huyện Lập Thạch và Hoàng Nhật Kế (21 tuổi, trú huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) về hành vi giữ Người trái pháp luật

Trưa 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc kiểm tra hành chính quán Karaoke Victory (xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) do Hà làm chủ. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 16 người (13 nữ, 3 nam - độ tuổi từ 17 đến 30). Trong số này, chỉ có một người xuất trình được giấy tờ tuỳ thân.

Qua quá trình tra hỏi, Nguyễn Thế Hà khai nhận thuê Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế giám sát, giam lỏng 13 nữ nhân viên trên. Số nữ nhân viên được nhốt trong một phòng ngủ của quán hát. Không ai được phép tự ý ra khỏi phòng nếu không được sự cho phép của Thắng và Kế.

Giam lỏng, còng tay 13 thiếu nữ để phục vụ khách tới hát karaoke
3 đối tượng giam lỏng các nữ nhân viên quán karaoke. Ảnh: Zing

Còn hai đối tượng Đỗ Mạnh Thắng Hoàng Nhật Kế được thuê với giá 6 triệu đồng/tháng và 4 triệu đồng/tháng để quản lý và trông coi các nữ nhân viên. Đối với nữ nhân viên, Hà trả công 100.000đ/1 giờ hát/1 nhân viên và được thanh toán tiền sau 7 đến 10 ngày.

Còn đối tượng Thắng khai nhận, hằng ngày có nhiệm vụ mở khóa cửa cho các nhân viên ra tiếp khách tại quán, đến khi hết khách Thắng nhốt các nhân viên vào một phòng của quán và khóa cửa lại. Nếu Thắng không có mặt tại quán thì Kế sẽ là người thay thế nhiệm vụ của Thắng, Tiền Phong cho hay.

Khi các nhân viên đi ra ngoài phải được Thắng đồng ý còn Kế sẽ là người trực tiếp đưa đón. Nếu ai có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Hà thì sẽ bị Thắng, Kế bắt nhốt vào một phòng riêng dùng gậy nhựa đánh và dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN