Chủ nhật, 21/04/2024 | 03:24
RSS

Giải mã bộ đồ đen "tông xoẹt tông" bà Melania Trump mặc đến gặp bà Michelle Obama

Thứ sáu, 11/11/2016, 13:00 (GMT+7)

Trong cuộc gặp lần đầu tiên với đương kim Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tại Nhà Trắng, bà Melania Trump đã diện toàn đồ đen.

Cuộc gặp đầu tiên giữa hai người phụ nữ với những khác biệt rất lớn về thân thế đã diễn ra tại một khu biệt lập, tránh xa những cặp mắt tò mò của cánh phóng viên.

Trong lúc phát biểu trước báo giới sau đó, Tổng thống đương nhiệm Barack Obama cho biết: "Bà Michelle cũng đã có cơ hội chào đón bà Đệ nhất phu nhân tương lai. Và chúng tôi cũng đã có cuộc trò chuyện tuyệt vời với bà ấy".

Cuộc gặp đầu tiên giữa Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama và người sẽ nối tiếp vị trí của bà theo thông lệ sẽ là cuộc trao đổi giữa hai phụ nữ về nề nếp sinh hoạt tại Nhà Trắng và cách nuôi dạy con tại đó cùng một số vấn đề khác. Nuôi dạy con có lẽ là một trong số ít những điểm chung giữa hai người phụ nữ.

Trong cuộc gặp lần đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tại Nhà Trắng, bà Melania diện toàn đồ đen, gồm một chiếc áo khoác ngoài màu đen, váy đen và cả đôi giày màu đen. Có thể thấy đệ nhất phu nhân tương lai rất xinh đẹp với phong thái nhẹ nhàng nhưng vô cùng tự tin.

Những hình ảnh trong lần xuất hiện đầu tiên tại Nhà Trắng của bà Melania Trump:

bà Melania Trump

bà Melania Trump

bà Melania Trump

Bà Melania Trump, 46 tuổi, một cựu người mẫu gốc Slovenia, sẽ phải nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ bản thân. Chỉ 28% người dân Mỹ ủng hộ bà trong khi 32% người dân không thích bà.

Theo Gallup, đây cũng là kết quả tồi tệ nhất với một Đệ nhất phu nhân tương lai kể từ những năm 1980. Trong gần như toàn bộ chiến dịch tranh cử của chồng, bà Melania hầu như không gây được nhiều ấn tượng. Bà thích ở nhà để chăm sóc cậu con trai 10 tuổi Barron của mình hơn.

Là một người tự nhận mình "rất độc lập", bà Melania cho biết khi trở thành Đệ nhất phu nhân, bà sẽ nỗ lực tham gia đóng góp vào việc bảo vệ phụ nữ và trẻ em, chống lại tệ nạn bắt nạt trên mạng Internet.

Việc tại sao một cựu siêu mẫu với phong cách thời trang thời thượng lại chọn một cây đen trong lần đầu tiên tới Nhà Trắng gặp gỡ bà Michelle Obama khiến nhiều người thắc mắc. 

Có thể lý giải rằng, bà Melania Trump muốn tạo cho mình sự giàu sang, quyền lực, lôi cuốn trí tò mò của mọi người trong lần đầu xuất hiện chính thức với vị trí Đệ nhất Phu nhân tương lai.

Hơn thế nữa, màu đen giúp bà trở nên nghiêm túc hơn, thể hiện thái độ đúng mực bởi vì từ nay bà đã ở vị trí cao nhất của phụ nữ Mỹ, bà cần có phong thái phù hợp với vị trí ấy. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus