Chủ nhật, 17/02/2019 | 16:06
RSS

Giả vờ bán quần áo, cặp đôi lừa 20 phụ nữ đến nhà để sát hại

10-10-2018 07:05:00

Bằng thủ đoạn giả vờ bán quần áo, Juan Carlos N và Patricia N được cho là đã dụ dỗ các nạn nhân đến nhà của mình ở Mexico City (Mexico) rồi giết hại.

Theo VNE, nam nghi phạm Juan Carlos và người tình Patricia bị cảnh sát bắt cuối tuần trước, khi đang vận chuyển thi thể người bằng một xe đẩy ở ngoại ô thủ đô Mexico City.

Hai người bị tình nghi liên quan tới ít nhất 10 vụ giết người. Theo Independent, bằng thủ đoạn giả vờ bán quần áo, Juan Carlos N và Patricia N được cho là đã dụ dỗ các nạn nhân đến nhà của mình ở Mexico City.

Tại phiên xét xử hôm 7/10, Carlos thú nhận mình đã giết 20 phụ nữ, trong đó có Nancy Huitron, 28 tuổi, người biến mất cùng con gái 2 tháng tuổi tên là Valentina. Tên này khai thêm hai nạn nhân khác của hắn 23 tuổi và 29 tuổi.

Giả vờ bán quần áo, cặp đôi lừa 20 phụ nữ đến nhà để sát hại
Chân dung cặp đôi. Ảnh: Mexico Daily

Ba nạn nhân này đều là mẹ đơn thân và cùng mất tích trong những tháng gần đây. Số phụ nữ thiệt mạng và động cơ giết người man rợn của cặp đôi hiện chưa được làm rõ, Dân Việt cho hay.

Theo các công tố viên, anh ta còn thừa nhận đã lạm dụng tình dục một số nạn nhân trên trước khi sát hại họ rồi đem bán các tài sản cùng một số bộ phận thi thể nhưng không rõ là ai là người mua.

Theo các nhà điều tra, Patricia đã lừa những phụ nữ trên vào căn hộ của mình bằng cách nói rằng cô ta có nhiều hàng hóa muốn bán cho họ. Hàng xóm kể rằng bất cứ khi nào gặp, họ cũng thấy hai nghi phạm đang đẩy xe.

Các vụ sát hại phụ nữ xảy ra rất phổ biến ở Mexico và thường không bị pháp luật xử lý. Tuy nhiên, những chi tiết rùng rợn của vụ án này đã gây phẫn nộ và dẫn tới những cuộc biểu tình ở Ecatepec, vùng ngoại ô nghèo của bang Mexico. 


Xem thêm: Thanh niên bị chém phải cắt chân ở Phú Thọ đang bị truy tố tội Cố ý gây thương tích

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN